thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin US&UK

Nicki Minaj lập kỷ lục tại Anh

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/03/2012

Cô đã trở thành nữ rapper đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng tại Anh từ trước đến nay.

Nicki Minaj lập kỷ lục tại AnhNicki Minaj vừa trở thành nữ rapper đạt thứ hạng cao nhất tại Anh từ trước đến nay

Sau một tháng “lên sàn”, Starships, single mới nhất của Nicki Minaj đã leo lên No. 3 bảng xếp hạng UK Singles. Nhờ thành tích này, cô đã trở thành nữ rapper đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng tại Anh từ trước đến nay. Ca khúc Starships nằm trong Pink Friday: Roman Reloaded, album thứ hai của Nicki. Album này sẽ chính thức được phát hành vào 3/4 tới.

Adele không được biểu diễn quá nhiều

 
Bác sĩ không cho phép Adele biểu diễn quá nhiều vì lo sợ giọng ca vàng của cô sẽ bị ảnh hưởng mãi mãi

Tuy màn biểu diễn “không tì vết” của Adele tại Grammy vừa qua đã chứng tỏ được rằng giọng ca vàng của cô không hề bị ảnh hưởng kể từ sau cuộc phẫu thuật diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, nhưng bác sĩ vẫn khuyên cô không nên biểu diễn quá nhiều nếu không muốn mất “tài sản” vô giá này mãi mãi. Một nguồn tin thân cận với Adele đã tiết lộ rằng: “Cuộc phẫu thuật đã rất thành công nhưng bác sĩ vẫn lo ngại rằng Adele có thể gây tổn hại đến giọng ca vàng của cô ấy. Họ đồng ý để cô ấy lâu lâu biểu diễn một show còn việc đi tour liên tục thì đương nhiên bị cấm kỵ. Thực sự Adele cũng không quá chú trọng đến tiền bạc nếu không muốn nói rằng đó là thứ cuối cùng cô ấy quan tâm đến. Cô ấy rất lo sợ cho giọng ca của mình và muốn chắc chắn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với nó lần nữa”.

Single mới của Justin Bieber sẽ rất khác biệt

 
Single “Boyfriend” của Justin Bieber sẽ rất khác so với những ca khúc trước đây của cậu
 
Mới đây, Mick Lee, DJ của đài phát thanh Baltimore Z104.3 đã có cơ hội được thưởng thức trước Boyfriend, single chuẩn bị ra mắt của Justin Bieber và đã tiết lộ một số điều rất hay ho về ca khúc này. Theo lời Mick Lee, Boyfriend tựa như sự kết hợp giữa hit SexyBack của Justin Timberlake với Girlfriend của *NSYNC“vô cùng khác biệt với phong cách âm nhạc trước đó của Justin Bieber”. Ngần ấy thông tin đã khiến các fan rất tò mò muốn được nghe “hàng” mới của Hoàng tử Pop tuổi teen. Boyfriend, single mở đường cho album Believe của Justin Bieber sẽ lên sóng lần đầu tiên vào 26/3 tới.
 
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày