Tin Barcelona: BLĐ đội bóng quyết định đặt tên sân tập tri ân cố HLV Tito Vilanova
Tin Barcelona: BLĐ đội bóng quyết định đặt tên sân tập tri ân cố HLV Tito Vilanova

Những tin trong bài: BLĐ Barca quyết định đặt tên sân tập tri ân cố HLV Tito Vilanova. Iniesta trở thành đầu bếp. Messi khoe... vũ khí mới.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP

12:21:02 10/03/2013

Không sợ mất hình tượng, thả sức thể hiện "bản chất", TEEN TOP xứng đáng với danh hiệu "siêu quậy Kpop" hơn bất cứ nhóm nào hiện nay.

Có lẽ xét về độ nghịch ngợm thì ở thời điểm này trong Kpop không có nhóm nào đọ được với TEEN TOP. Ở trong độ tuổi từ 17 đến 20, các thành viên TEEN TOP đã không ngại bộc lộ tính cách trẻ con của mình, cũng không đề cao việc giữ hình tượng quyến rũ trong mắt người hâm mộ. Không khó hiểu khi những anh chàng dễ thương này lại được nhiều nghệ sỹ nữ lớn tuổi yêu quý đến vậy. 

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 1
Chỉ qua đợt quảng bá "Miss Right", TEEN TOP đã thể hiện rõ "bản chất" của mình

Sau khi phát hành ca khúc Miss Right, TEEN TOP lại càng có dịp bộc lộ bản thân nhiều hơn, qua showcase giới thiệu sản phẩm mới và tiếp đến là cả loạt clip quảng bá nhí nhố. Trong MV Miss Right, TEEN TOP đã cho người xem choáng nặng khi quay ngoắt 180 độ so với hình tượng vừa chất vừa ngầu trong các teaser clip tung ra trước đó. 6 chàng trai TEEN TOP "hiện nguyên hình" là 6 tên nghịch như quỷ chỉ vài giây sau khi MV bắt đầu. Nhí nha nhí nhố trong từng cảnh quay, từ đầu đến cuối MV với nỗ lực chinh phục cô bạn cùng lớp xinh đẹp.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 2

"Miss Right" MV - TEEN TOP

Đến khi quảng bá Miss Right tại showcase, TEEN TOP lại một lần nữa chẳng cần giữ hình tượng với fan khi khoe các "tài lẻ" viết bằng mông hay bò như sâu. 

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 3


TEEN TOP khoe "tài lẻ" tại showcase

Không bằng lòng với việc chỉ mang Miss Right đến với khán giả hàng tuần qua các show âm nhạc, trong những ngày qua, TEEN TOP liên tục cho ra đời các clip siêu ngắn nhằm lăng xê cho điệu nhảy chính trong ca khúc mới của mình. Có vẻ như sau khi chứng kiến sự bùng nổ của Harlem Shake, những anh chàng đến TOP Media cũng muốn tạo nên một cơn sốt nho nhỏ với vũ đạo vẫy tay của mình.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 4

"Miss Right Shake" (phiên bản 1) - TEEN TOP ft. VIXX, ALi

"Miss Right Shake" (phiên bản 2) - TEEN TOP ft. VIXX, ALi

Với "công thức chung" là ai làm việc của người nấy trong phần nhạc dạo đầu rồi sau đó bất ngờ vẫy tay loạn xạ khi đến điệp khúc Miss Right, TEEN TOP đã cho ra lò 3 sản phẩm Miss Right Shake. Hai bản đầu tiên có sự hỗ trợ của nhóm nhạc nam VIXX và cô nàng ALi, bản thứ ba chỉ có sự xuất hiện của 6 chàng TEEN TOP trong không gian chật hẹp của một chiếc xe ô tô.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 5

"Miss Right Shake" (phiên bản trong ô tô) - TEEN TOP

Sản phẩm "nghịch như quỷ" để quảng bá cho Miss Right gần đây nhất của TEEN TOP chính là clip dạy vũ đạo của nhóm. Thay vì nghiêm túc hướng dẫn cho các fan đang mong học được những động tác thú vị của Miss Right, TEEN TOP lại có vẻ thái quá khi thể hiện các điệu nhảy và cuối cùng thì "lộ bản chất" khi đến phần điệp khúc.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... TEEN TOP 6

TEEN TOP dạy vũ đạo "Miss Right"

Chưa biết TEEN TOP còn "ém" trò gì phía trước hay không, nhưng chỉ với những bằng chứng kể trên, chúng ta cũng đã có thể trao ngay danh hiệu "siêu quậy Kpop" cho những anh chàng này.
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ