10 công việc làm thêm hè tuyệt vời của sinh viên Anh Quốc
10 công việc làm thêm hè tuyệt vời của sinh viên Anh Quốc

Hè là mùa của việc làm thêm. Số tiền kiếm được dùng để tiêu xài, ăn chơi hay tiết kiệm cho năm học tới. Dưới đây là 10 công việc làm thêm được cho là thú vị nhất dành cho học sinh, sinh viên Anh Quốc.

Lên trên
Hot Music

Nhạc phim "Những phóng viên vui nhộn" hút hồn giới trẻ

09:52:53 30/09/2010
 
XuXu

Hai ca khúc mới trong "Những phóng viên vui nhộn" mang tên "Đam mê ngày mới" và "Bay lên ước mơ" với tiết tấu nhanh, sôi nổi trẻ trung, hiện đang được các bạn trẻ đón nhận và tìm kiếm trên các website âm nhạc Việt Nam.

Sau khoảng 1 tháng ra mắt bộ phim Những phóng viên vui nhộn phát vào 22h10 trên VTV3, một lần nữa teen Việt lại bị cuốn hút bởi những bài hát trong phim: Đam mê ngày mới (Biến tấu) và Bay lên ước mơ (Biến tấu ft. X3.14).

Hai ca khúc trên được thể hiện bởi nhóm Biến tấuX3.14. Hai nhóm nhạc này cũng đã từng tham gia hát trong album nhạc phim Bộ tứ 10A8 phần 1 rất thành công.
 

Album nhạc phim Bộ tứ 10A8 – Những phóng viên vui nhộn gồm 2 ca khúc do nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Tăng Nhật Tuệ là nhạc sỹ đang được nhiều bạn trẻ biết tiếng, đã tham gia sáng tác 4 ca khúc trong album nhạc phim Bộ tứ 10A8 phần 1. Trong album nhạc phim lần này, anh tiếp tục phát huy sở trường của mình với những ca khúc sôi động, phù hợp với giới trẻ.

Các bạn có thể nghe thử và tải 2 ca khúc nhạc phim làm nhạc chuông chờ cho “dế” yêu của mình nhé!
 
Bay lên ước mơ
 
Đam mê ngày mới
JAM