Selena Gomez gạt nước mắt trên sân khấu, để fan hát nốt ca khúc

Selena Gomez gạt nước mắt trên sân khấu, để fan hát nốt ca khúc

Không nói nên lời, Selena chỉ còn biết vừa khóc vừa cười nhìn các fan hoàn thành bản hit của mình.

“Người yêu” của Bảo Thy là một… nam ca sĩ

00:02:00 30/05/2011

Các fans sẽ rất bất ngờ với thông tin này đấy!

Giữ đúng kế hoạch đã công bố với khán giả, Bảo Thy đang rục rịch cho ra mắt single online Xa mãi xa của mình. Và sau bản audio Xa mãi xa nhận được tín hiệu khả quan từ các fans, Bảo Thy sẽ chính thức cho ra mắt MV của ca khúc này vào đúng sinh nhật 23 tuổi của mình – ngày 2/6 tới.

MV này triển khai một câu chuyện tình cảm có nội dung cực kì cảm động, đúng với chất trữ tình của ca khúc Xa mãi xa. Một điểm đặc biệt là khác với các MV nhạc ballad trước đây của Bảo Thy, lần này sẽ có một nhân vật nam xuất hiện “sánh đôi” cùng cô nàng. Và càng hấp dẫn hơn nữa, “người yêu” của Bảo Thy trong MV Xa mãi xa chính là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ. Không chịu tiết lộ thêm, Bảo Thy muốn giữ lại bí mật toàn bộ nội dung của MV để mang lại bất ngờ cho khán giả vào phút chót.
 
Hình ảnh của Bảo Thy trích trong MV "Xa mãi xa"
 
Bảo Thy cho biết: “Chắc chắn các fans sẽ hài lòng với những cảnh quay hết sức lung linh trong MV Xa mãi xa lần này. Để thực hiện trọn vẹn những cảnh ngoài đồng cỏ, hai tay của Thy đã bị trầy và sưng rất đau. Nhưng sau khi xem lại các cảnh quay trên máy, Thy lại hoàn toàn hài lòng với sự “hy sinh” này. Nhân đây Bảo Thy xin gửi đến mọi người trước trailer của MV, còn bản đầy đủ thì mọi người chờ đến ngày 2/6 nhé! Đây là món quà đặc biệt mà Thy dành tặng cho chính mình và cho các fans thân yêu đúng vào ngày sinh nhật của mình đấy!”
 
Trailer MV "Xa mãi xa" của Bảo Thy 
Theo Mèo Béo
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ