Ngọc Trinh vướng nghi án "nhái" phong cách của Miranda Kerr
Ngọc Trinh vướng nghi án "nhái" phong cách của Miranda Kerr

Bởi đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh "đụng" phong cách với cựu thiên thần xinh đẹp của Victoria's Secret.

Lên trên
Bản tin Kpop

Người đẹp xứ Hàn đồng loạt lắc “bàn tọa”

15:58:13 08/07/2012

Kpop fan còn nhớ vũ đạo gây sốt một thời này chứ?

Người đẹp xứ Hàn đồng loạt lắc “bàn tọa”
Thí sinh “Miss Korea 2012” biểu diễn “Mister” (KARA)

Đối với nhiều Kpop fan, đã khá lâu kể từ lần cuối họ được nghe những giai điệu của Mister, cũng như chiêm ngưỡng vũ đạo lắc “bàn tọa” nổi tiếng của các cô gái KARA. Tuy nhiên mới đây trên Miss Korea 2012, những người đẹp xứ kim chi đã cùng nhau biểu diễn đoạn vũ đạo từng gây sốt một thời này. Video khá ngắn nhưng đã lập tức được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trong những ngày qua.

Niel (TEEN TOP) cover “10 Out Of 10” (2PM)

 
 
Niel – “10 Out Of 10” (2PM)

Trên chương trình 1000 Songs Challenge vừa lên sóng, anh chàng TEEN TOP Niel đã thử sức với ca khúc ra mắt cực nhắng của tiền bối 2PM: 10 Out Of 10. Không chỉ cover phần lời, Niel còn thỉnh thoảng chêm vào mấy đoạn vũ đạo “trademark” trong ca khúc khiến khán giả rất thích thú. Theo đánh giá của nhiều Kpop fan thì Niel hát khá tốt tuy nhiên, rất tiếc vì không thuộc nên anh chàng đã không thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Shindong và Eunhyuk yểm trợ Ryeowook

 
 
Ryeowook – “Garden Balsam Crush” (Hyun Chul)

Trên Immortal Song 2 lên sóng 7/7, ShindongEunhyuk đã bất ngờ xuất hiện để yểm trợ cho đồng đội Super Junior Ryeowook. Eunhyuk thậm chí đã biên đạo cho ca khúc mà Ryeowook lựa chọn biểu diễn, Garden Balsam Crush (Hyun Chul). Sân khấu kết hợp của ba chàng khiến cho khán giả lẫn chính chủ ca khúc đều hào hứng. Kết quả cuối cùng, Ryeowook đã vươn lên giành chiến thắng trong tập thi này.