Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop

Ngỡ ngàng khi thưởng thức "Roly Poly" của T-ara... bụng mỡ

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/04/2012

Hay không kém gì bản gốc.

“Roly Poly” (T-ara) bị “nhái” trên truyền hình Nhật


 
“Roly Poly” parody

Vào 2/4, chương trình Bakusho Show Battle! đã phát sóng một MV “nhái” Roly Poly của T-ara. Thay vì một nhóm diễn viên nam như các MV Kpop parody trước đó của Nhật, MV “nhái” Roly Poly có sự tham gia của toàn các danh hài nữ. Phiên bản “nhái” giống bản gốc từ trang phục tới vũ đạo, chỉ khác ở chỗ các thành viên “T-ara nhái” ai ai cũng phúng phính bụng mỡ.

Lee Hyun (8Eight) tung OST “Fashion King”

 
 
Lee Hyun – “Best Love”

Bộ phim truyền hình mới của SBS, Fashion King đang thu hút được nhiều sự chú ý nhờ dàn diễn viên toàn sao. Để tăng thêm nhiệt, các nhà sản xuất đã tung ra ca khúc soundtrack Best Love do giọng ca Lee Hyun của 8Eight thể hiện. “Trái tim anh đang nói với em rằng, anh muốn trao cho em tất cả những gì anh có”Lee Hyun đã đánh cắp trái tim khán giả màn ảnh nhỏ qua những ca từ ngọt ngào trong Best Love.

JYP khen ngợi Busker Busker

 
 
Busker Busker – “Cherry Blossom Ending”
 
“Ideal Type”
 
“Yeosu Night Sea”
 
Vào 2/4, JYP đã chia sẻ trên Twitter của mình: “Thưởng thức âm nhạc của Busker Busker. Quá tuyệt vời… Nhờ họ mà tôi đã ở trong studio cả ngày để sáng tác”. Cộng đồng mạng cũng rất hưởng ứng tweet mới của JYP: “Mọi người đều khen âm nhạc của họ (Busker Busker)”, “Tôi rất thích Busker Busker”, “Tôi vẫn chưa nghe nhưng sau khi đọc tweet của JYP, tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ hay”…
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày