Xem bản thử nghiệm
Bản tin US&UK:

Nghe ca khúc mới từ Justin Bieber, cùng giọng ca của Kristen Stewart và Dakota Fanning

Bé Bun (Tổng hợp từ AS), Theo 10:12 11/03/2010

Lắng nghe ca khúc mới coóng của Justin Bieber
 


 
Justin Bieber vừa ra mắt album “My World 2.0”

Giữ đúng hẹn với các fan của mình, 9/3 vừa rồi, ca sỹ tuổi teen người Canada Justin Bieber đã ra mắt album “My World 2.0” trên kênh bán hàng QVC. Cậu bạn cho biết mình thấy rất tuyệt khi được trình làng album mới trên QVC: “Liệu còn có nơi nào có thể giúp tôi biểu diễn trước hơn 98 triệu gia đình được nữa chứ? Cơ hội này thật là quá sức tưởng tượng đối với tôi.”

Cậu bạn đã biểu diễn rất hăng hai ca khúc

Để chiều lòng fan, Justin Bieber đã biểu diễn hai ca khúc. Ca khúc thứ nhất là “One Less Lonely Girl” nằm trong album “My World” và ca khúc thứ hai là “Smile” - sản phẩm mới coóng mà cậu bạn sáng tác để dành tặng riêng cho các fan của mình.

“Smile” là ca khúc Justin sáng tác riêng cho fan của mình

“My World 2.0” - album thứ hai nằm trong bộ đôi album đầu tay của Justin Bieber sẽ được ra mắt fan Mỹ vào 23/3 tới. Các fan Mỹ sẽ có cơ hội mua “My World 2.0” hai tuần trước khi album này được chào hàng trên QVC. Quà tặng kèm theo là DVD các màn trình diễn live của hai ca khúc “Favorite Girl”“Never Let You Go”. 

Justin Bieber - One Less Lonely Girl
 
Justin Bieber - Smile 
 
Cùng thưởng thức giọng ca của Kristen Stewart và Dakota Fanning
 
 
Fan sẽ ngạc nhiên về khả năng ca hát của Kristen và Dakota trong bộ phim “The Runaways”

Các fan của Kristen StewartDakota Fanning hẳn như đang ngồi trên đống lửa vì sốt ruột mong chờ đến ngày ra mắt bộ phim “The Runaways” mà hai cô nàng thủ vai chính. Tuy không thể “tua” ngày trình chiếu bộ phim đến sớm hơn nhưng mới đây, nhà sản xuất đã tung ra MV cho “Cherry Bomb” - một trong những ca khúc chủ đạo của bộ phim. Việc làm này có thể coi như đã “bù đắp” phần nào cho các fan.

Dakota Fanning có giọng hát khá cá tính

Ca khúc “Cherry Bomb” do Dakota Fanning (trong vai Cherrie Currie) thể hiện với phần bè do Kristen Stewart (trong vai Joan Jett) đảm nhiệm. Xem MV các fan sẽ bắt gặp một Dakota Fanning cực kỳ sexy và táo bạo, khác hẳn với hình ảnh hiền lành và trong sáng thường thấy của cô nàng. Trong MV cũng có xen kẽ một vài phân đoạn của bộ phim.

Kristen Stewart “ngầu” ở cả tạo hình nhân vật lẫn giọng ca

Bên cạnh “Cherry Bomb”, thêm ba ca khúc nữa trong album nhạc phim của “The Runaways” “Queens Of Noise”, “California Paradise”“Dead End Justice” cũng đã ra mắt. Trong số đó, Dakota FanningKristen Stewart song ca hai ca khúc “Queens Of Noise”“Dead End Justice”, ca khúc còn lại - “California Paradise” do mình Dakota Fanning thể hiện.

Album nhạc phim sẽ ra mắt vào 23/3 tới

Album nhạc phim của “The Runaways” sẽ được trình làng tại Mỹ vào 23/3 tới còn bộ phim sẽ lên màn ảnh rộng trước đó 4 ngày.
 
Kristen Stewart và Dakota Fanning - Cherry Bomb MV
 
California Paradise
 
Queens Of Noise

Dead End Justice
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày