Jack Wilshere hớn hở tắm mưa như "trẻ con"
Jack Wilshere hớn hở tắm mưa như "trẻ con"

Trong khi các đồng đội phải hủy bỏ buổi tập vì cơn mưa nặng hạt thì Jack Wilshere lại có vẻ rất hứng thú với mặt sân lầy lội.

Lên trên

Ngân Khánh tái hợp trở lại cùng Ngô Kiến Huy

16:00:46 29/06/2012

Fan của cặp đôi có thể ăn mừng rồi nhá!

Sau một thời gian ngừng song ca vì Ngân Khánh rời khỏi công ty Music Box, tới đây, Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh sẽ có dịp tái ngộ trên sân khấu trong một dịp hết sức đặc biệt, đó là party mừng sinh nhật của chàng Bắp. Mặc dù sinh nhật Ngô Kiến Huy là ngày hôm nay - 29/6, nhưng party lần này sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 1/7 tới tại Tp.HCM. Chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí cho các fan với sự góp mặt của những người bạn thân trong nghề của Ngô Kiến Huy như: Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Ông Cao Thắng, Nam Cường, Don Nguyễn, Gia Bảo...
Khán giả sắp được gặp lại đôi song ca Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh

Ngoài ra nhân dịp sinh nhất của mình, Ngô Kiến Huy cũng gửi đến khán giả một món quà đặc biệt – album online Sau một nụ cười. Album này tập hợp 5 ca khúc của nhạc sĩ Duy Anh viết cho Ngô Kiến Huy bao gồm: Sau một nụ cười, Bạn thân tôi, Thật là nhất, Người không hình bóngQuy luật tình yêu. Trong đó, ca khúc Người không hình bóng được Ngô Kiến Huy song ca cùng Candy Thu Thủy.

Ca khúc "Người không hình bóng" do Ngô Kiến Huy song ca cùng Thu Thủy

Một số hình ảnh trong album online của Ngô Kiến Huy: