Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"
X-Factor Việt Nam
Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"

Sự khởi đầu hoành tráng của Vòng Liveshow "X-Factor Việt 2014" hứa hẹn nhiều điều bùng nổ, bất ngờ, thú vị.

Lên trên
Bản tin Vpop

Nam Cường hát hỗ trợ “đàn em”, Khắc Việt tổ chức mini concert

15:10:30 24/02/2012

Tin tức mới nhất của các hot boy làng Vpop đây!

Nam Cường hát hỗ trợ “đàn em”


Vừa phát hành album vol.4 I Have A Dream không lâu, Nam Cường đã tiếp tục có sản phẩm mới gửi đến khán giả. Đó là bản song ca cùng “đàn em” trong công ty của anh chàng - ca sĩ trẻ Song Luân.

Nam Cường song ca cùng Song Luân

Nam CườngSong Luân cùng song ca ca khúc Tìm lại ký ức nằm trong album vol.1 Nếu em không về của nam ca sĩ trẻ. Được biết, ngoài phần thu của mình thì Nam Cường đã vào tận phòng thu để hướng dẫn tận tình cho “đàn em” có một bản song ca tốt nhất.

Cùng nghe qua sản phẩm kết hợp này của cả hai nhé!

 

Khắc Việt tổ chức mini concert


Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, vào ngày 26/02 tới đây, Khắc Việt sẽ tổ chức một đêm nhạc tri ân khán giả mang tên The First vào lúc 20h tại rạp Đại Nam, Hà Nội. Tham gia trong chương trình kỷ niệm chặng đường 2 năm ca hát của Khắc Việt sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng, Ngọc Anh, Nam Cường, Minh Vương M4U
Đúng như tên gọi The First, mini concert này của Khắc Việt không chỉ bó hẹp trong mục đích kỷ niệm quãng thời gian ca hát vừa qua của mình mà còn mang rất nhiều ý nghĩa “đầu tiên” đối với anh. The First là đêm nhạc đầu tiên của Khắc Việt được tổ chức tại Hà Nội – nơi mà anh được đào tạo về ca hát và khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Hà Nội là địa phương có số lượng fan đông nhất của Khắc Việt so với các tỉnh thành khác trên cả nước.

The First được chia làm 3 phần chính. Phần đầu chương trình sẽ là khoảnh khắc sâu lắng để Khắc Việt “ôn lại” những kỷ niệm ngày đầu đi hát bằng một số ca khúc đã đưa anh đến với khán giả như: Quên, Suy nghĩ trong anh, Như vậy nhé

Khắc Việt sẽ song ca cùng Tuấn Hưng...

Với tên gọi Khắc Việt và những người bạn - phần giữa chương trình, Khắc Việt sẽ xuất hiện cùng với các ca sĩ khách mời. Khán giả sẽ được thấy lần đầu tiên Khắc Việt xuất hiện trên sân khấu song ca cùng Minh Vương M4U với bản hit Nỗi đau xót xa, hay nữ ca sĩ Ngọc Anh sẽ thể hiện lại ca khúc hit của Nam Cường - Phải là anh. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Khắc Việt với Nam Cường trong ca khúc Lời hứa bằng một bản phối mới sẽ khiến khán giả thích thú. Bên cạnh đó, trong chương trình này, lần đầu tiên Khắc Việt sẽ hát cùng “đàn anh” Tuấn Hưng trong một ca khúc đang gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

... và Minh Vương M4U

Phần cuối chương trình, Khắc Việt sẽ thể hiện những bản hit đã được remix bởi DJ Hoàng Anh như Ngỡ, Bình yên nhé… và giới thiệu một số ca khúc mới trong single sắp tới của mình. Ngoài ra, Khắc Việt sẽ làm mới bản thân bằng cách thử sức với những sáng tác của các nhạc sĩ khác.
JAM