Kim Soo Hyun "lép vế" khi đứng bên mỹ nam Park Hae Jin
Kim Soo Hyun "lép vế" khi đứng bên mỹ nam Park Hae Jin

Sự kiện họp fan mới đây của Kim Soo Hyun và Park Hae Jin đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Lên trên

MV "Nối vòng tay lớn" phiên bản Rock đang "gây bão" trên mạng

15:45:07 02/12/2011

Cư dân mạng đang truyền tay nhau MV nhạc đặc biệt và cực "chất" này trên mạng.

Bắt đầu từ sáng sớm ngày hôm nay, các Facebooker bất ngờ truyền tay nhau một clip nhạc rock và cho tới thời điểm này vẫn đang được "phát tán" rất nhanh. Click vào xem mới biết, đây chính là MV của ca khúc Nối vòng tay lớn do cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác cách đây đã lâu.


Điểm đặc biệt chính là ca khúc "kinh điển" của Việt Nam đã được phối lại bằng những tiếng trống dồn dập, tiếng ghi ta điện tử khiến cho người nghe rất "thấm" và khí thế hơn bao giờ hết. Hơn cả là việc trong MV này còn hội tụ rất nhiều những rocker, rockband nổi tiếng của Việt Nam như: Trần Lập, The Light, Thủy Triều Đỏ, Unlimited, Microwave... càng gây sự chú ý đặc biệt cho người nghe.


Rất nhiều cư dân mạng tỏ vẻ thích thú đối với MV này, một phần là vì khi bản phối rock đã như "thổi một luồng gió mới" vào trong ca khúc, giúp Nối vòng tay lớn trở nên hiện đại và "hợp thời" mà không mất đi "tinh thần đoàn kết" mà cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận xét rằng khi xem và nghe MV này, họ có cảm giác "sống lại" cảm xúc như thời bài hát Đứa bé cổ động cho phong trào từ thiện "gây sốt" cách đây một thời gian.

Thậm chí, những người không thích rock cũng phải thừa nhận rằng phiên bản Nối vòng tay lớn này rất dễ nghe và dễ thích.


MV "Nối vòng tay lớn"  

Theo

Trung Đức / Trung Đức
JAM