7 điều làm học sinh trung học hối tiếc nhất
7 điều làm học sinh trung học hối tiếc nhất

Khi rời trường trung học phổ thông, có nhiều điều khiến bạn phải hối tiếc và muốn làm lại.

Lên trên
Bản tin Kpop

MV mới của Big Bang sẽ toàn hoang tàn và cháy nổ

15:53:08 28/05/2012

Fan đang rất hồi hộp đếm ngược đến 3/6.

MV mới của Big Bang sẽ toàn hoang tàn và cháy nổ

 


Hai hình ảnh teaser cuối cùng của Daesung và Seungri đã được hé lộ

Đó là những ấn tượng của Kpop fan sau khi chiêm ngưỡng toàn bộ 5 hình ảnh teaser của MV Monster. G-Dragon ra mắt với đám lửa cháy bùng sau lưng, T.O.P bước đi giữa khung cảnh hoang tàn, Seungri đứng không xa một vụ nổ, TaeyangDaesung thì gợi cho người xem một cảm giác căng thẳng, kịch tính. Fan không khỏi nhớ tới Love Song, một MV cũng với cảnh tượng đổ nát của Big Bang.

Leessang ôm trọn các bảng xếp hạng với album trở lại

 
Ca khúc nào trong “Unplugged” cũng muốn “bon chen” vào Top 10

Theo kết quả iChart vừa được công bố vào 28/5, Someday của Leessang đã đứng tốp đầu cả loạt bảng xếp hạng tuần của MelOn, Mnet, Olleh Music và Bugs. Trong khi đó, các bảng xếp hạng thức thời đang “nằm dưới chân” My Love. Chưa hết, rất đông các ca khúc trong album Unplugged đã đổ bộ Top 10 của phần lớn các bảng xếp hạng digital. Bảng xếp hạng những tuần cuối tháng 5 thực sự đã biến thành sân khấu của Leessang.

F.T. Island chiêu đãi fan cả loạt hit phiên bản Acoustic

 
 
F.T. Island – “Stay”
 
“Flower Rock”
 
“Soyogi”
 
“Venus”
 
Trong khi các fan còn đang chết mê chết mệt Jpop album mới nhất của nhóm, F.T. Island đã mang lên sân khấu Nhật cả loạt phiên bản Acoustic của các hit từ cũ tới mới. Trong một giờ đồng hồ xuất hiện trên Space Shower TV lên sóng hôm 27/5, F.T. Island đã biểu diễn Stay, Flower Rock, Soyogi, Venus và có một buổi phỏng vấn ngắn. Những sân khấu tuyệt vời này đã chứng tỏ F.T. Island không đơn thuần là ngôi sao thần tượng mà là những nghệ sỹ thực thụ.