Dấu hiệu của 1 người bạn tồi
Dấu hiệu của 1 người bạn tồi

Bạn luôn nghĩ rằng mình là 1 người bạn tốt, nhưng đôi khi sự vô tâm của bạn làm ảnh hưởng đến tình bạn và biến bạn thành 1 người bạn tồi.

Lên trên
Bản tin Kpop:

MV của Lee Hyori lại dính "nghi án" đạo; Xuất hiện phiên bản nhái SNSD ở Đài Loan?

14:30:00 14/04/2010
 
Tig luvs B-girl

2PM hé lộ hình ảnh concept trở lại.

Xuất hiện phiên bản nhái thiếu thành viên của SNSD ở Đài Loan?

 
SNSD Đài Loan bao gồm 6 thành viên, lần lượt nhái Taeyeon, Hyoyeon, Yoona, Yuri, Sooyoung và Jessica

Chính xác là như vậy tuy nhiên phiên bản SNSD Đài Loan 6 thành viên này chỉ là một trong những màn biểu diễn hài hước của chương trình “Big Party” thuộc CTi TV. TV show này nổi tiếng với những màn nhái bén các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoại nước, thậm chí là cả những nhân vật chính trị, nhằm chọc cười khán giả.

Đây chỉ là một phần trong chương trình hài hước chuyên nhái bén nghệ sĩ nổi tiếng mang tên “Big Party” của CTi TV

Phiên bản SNSD Đài Loan chỉ có 6 thành viên, lần lượt nhái Taeyeon, Hyoyeon, Yoona, Yuri, SooyoungJessica. Những cô nàng này diện trang phục cheerleader, giống như SNSD bản gốc đã mặc trong MV “Oh!”, và thể hiện vũ đạo cho Kpop hit này. Lyric cho “Oh!” đã được chỉnh sửa để xoay quanh vấn đề sức khỏe và thúc đẩy mọi người.

 
 
 
SNSD Đài Loan có tên Girls’ Time Bag và biểu diễn “Oh!” với lyric đã chỉnh sửa

Mặc dù chỉ là hài hước nhưng SNSD Đài Loan vẫn lấy tên gọi lái lái là Girls’ Time Bag nhằm tránh bị SM sờ gáy. Đây không phải lần đầu tiên girlgroup “đông dân” nhà SM “bị” nhái ở các quốc gia Châu Á khác. Nhiều Kpop fan thậm chí đã quy kết những sân khấu hài hước như thế này là xúc phạm thần tượng của họ.

2PM hé lộ hình ảnh concept trở lại đầu tiên

 
2PM xác nhận sẽ tung single mới vào 22/4 này và chính thức bắt đầu hoạt động quảng bá vào tuần tới

Ngày 12/4, một đại diện của 2PM đã xác nhận thời điểm trở lại chính xác của boygroup nhà JYP: 2PM sẽ phát hành single mới vào ngày 22/4. Tất cả công việc thu âm đã hoàn thành xong và họ sẽ bắt đầu hoạt động quảng bá vào tuần tới.” Kpop fan không phải chờ đợi quá lâu vì hôm nay 14/4, hình ảnh concept đầu tiên cho màn trở lại của 2PM đã được chính thức công bố.

Hình ảnh concept đầu tiên được hé lộ cho thấy 2PM trong hình tượng hiện đại và hợp thời trang

Hình ảnh teaser hé lộ trên trang chủ của 2PM cũng như Naver cho thấy 6 thành viên trong hình tượng hiện đại và hợp thời trang. Đại diện của JYP cho biết single mới sẽ cho các fan chiêm ngưỡng sự trưởng thành của 2PM và có vẻ như ngay từ hình ảnh concept đã thể hiện rất rõ điều đó.

2PM nổi tiếng với những concept cực chất và gây shock

Kể từ thành công đầu năm 2009, 2PM được biết đến như một boygroup với các concept cực chất, những màn biểu diễn với vũ đạo đẹp mắt và đòi hỏi kỹ thuật cao. Hình tượng cho sự trở lại lần này của boygroup nhà JYP mặc dù không còn gây shock như hai album “2:00PM – Time For Change” “1:59PM” tuy nhiên vẫn thừa hot để hút Kpop fan. 

MV của Lee Hyori nhái… phim siêu nhân của Nhật?

 
Đầu tuần này, Lee Hyori chính thức phát hành MV “Chitty Chitty Bang Bang”

Ngày 12/4 vừa qua,Lee Hyori bất ngờ xuất xưởng MV cho single chủ đạo “Chitty Chitty Bang Bang” và ngay lập tức khiến Kpop fan phát cuồng vì sản phẩm độc đáo từ cốt truyện đến concept của mình. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi giữa xung quanh chủ đề “Lee Hyori nhái Lady GaGa?” cũng bùng nổ căng thẳng hơn.

Kpop fan còn đang tranh cãi xem liệu Lee Hyori có “mượn” style thời trang của Lady GaGa hay không…

Trong khi vấn đề thời trang của Hyori “mượn” từ Lady GaGa vẫn còn đang nằm trên bàn cân thì một cư dân mạng đã chỉ ra sự giống nhau giữa concept MV “Chitty Chitty Bang Bang” với “Flash Man”. “Flash Man” là tên một series phim anh hùng được phát sóng trên TV Asahi trong khoảng thời gian từ 1986 đến 1987.

… thì đã xuất hiện nghi vấn đạo nhái mới

Bình luận xung quanh “vụ án” mới này, Kpop fan cho hay: “Tôi thực sự cảm thấy tôi đã nhìn thấy concept này ở đâu đó”, “Tôi nghĩ chỉ có cậu thấy sự giống nhau mà thôi”, “Cảm giác về hai concept này rất giống nhau và nó rất buồn cười”, v.v… Có thể thấy rằng sự giống nhau giữa MV “Chitty Chitty Bang Bang”“Flash Man” là do mái tóc sáng màu (nhưng không giống màu nhau) và trang phục màu vàng, đều không-giống-ai của Hyori và nhân vật trong bộ phim của Nhật.

JAM