thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Mr. Đàm làm liveshow lớn nhất từ trước đến nay

Liv; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 26/06/2012

Đàm Vĩnh Hưng sẽ kỉ niệm 15 năm ca hát bằng một liveshow được đầu tư vô cùng hoành tráng.

Sáng nay (26/6), Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát mang tên Số phận. Sau cơn bão Người tình cho đến nay, Đàm Vĩnh Hưng đã lên kế hoạch cho một liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình. 


Số phận sẽ tái hiện lại những thăng trầm cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng dưới màu sắc nghệ thuật, trong đó có khổ đau, hạnh phúc, huy hoàng và cả những “ánh chớp số phận”. Liveshow Số phận có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ, công phu nhất từ trước đến nay của Mr. ĐàmBản thiết kế sân khấu dự kiến của đêm diễn

Liveshow Số phận sẽ gồm 3 phần chính. Chương đầu với tên gọi "Bay", Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong bộ trang phục đại đế, cùng 40 ca sỹ hát bè và 30 vận động viên thể hình trong trang phục La Mã tay cầm đuốc. Ở chương hai "Quá khứ và hoài niệm" với những chuyên gia làm ánh sáng hàng đầu, khán giả có thể chạm đến thật gần người nghệ sỹ như xem một cuốn phim đời bằng âm nhạc sống động.  Chương cuối cùng "Những mảng màu mới" với phần kết bất ngờ và lộng lẫy khép lại liveshow Số phận hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn tất cả những khán giả có mặt trong khán phòng. Đặc biệt, khán giả đến xem chương trình sẽ được tặng single DVD của Mr. Đàm, Tuổi hồng thơ ngây.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo sáng nay.
Đàm Vĩnh Hưng


Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly


NSƯT Kim Xuân


Giải vàng Siêu mẫu Ngọc Tình


Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012, Đinh Minh Quân


Cẩm Ly và Gia Bảo


Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về liveshow sắp tới của mìnhĐàm Vĩnh Hưng và ekip thực hiện liveshow
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày