Billboard Music Awards 2016: Dân tình phát cuồng vì sân khấu 8 phút của Britney

Billboard Music Awards 2016: Dân tình phát cuồng vì sân khấu 8 phút của Britney

Chỉ với sân khấu liên hoàn hit này thôi nhưng Britney đã khiến bao ký ức ùa về cho thế hệ fan 8x và 9x đời đầu.

Miu Lê và Tăng Nhật Tuệ bị... tai nạn giao thông

00:00:00 19/04/2012

Một tình tiết cảm động trong MV mới của Miu Lê đấy!

Không thể phủ nhận Miu Lê là một trong những nữ ca sĩ trẻ hoạt động tích cực và hiệu quả nhất hiện nay khi liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, được đầu tư. Và sau dư âm tốt của hai ca khúc Con tim mong manh cùng I love you nằm trong single chuẩn bị ra mắt, Miu Lê cũng vừa chính thức hé lộ MV cho bài hát chủ đề của single này - I love you.Điều thú vị trong MV chính là sự kết hợp rất bất ngờ của Miu LêTăng Nhật Tuệ. Được biết, vì là bạn bè thân thiết ngoài đời nên Tăng Nhật Tuệ đã rất vui vẻ nhận lời khi Miu Lê mời tham gia diễn xuất trong MV I love you. Câu chuyện trong MV là sự dằn vặt, đau khổ của nhân vật nữ khi luôn bị ám ảnh bởi cái chết vì tai nạn giao thông của người yêu cũ.


Đóng vai người yêu cũ của Miu Lê trong MV, Tăng Nhật Tuệ cùng cô bạn thân của mình đã có những cảnh quay rất lãng mạn. Đặc biệt, ở cảnh quay cả hai bị tai nạn giao thông và nhân vật của Tăng Nhật Tuệ không thể qua khỏi, Miu Lê đã diễn cảnh khóc cực "ngọt", khiến cả ekip đều phải nể phục.

Cảnh quay Miu Lê và Tăng Nhật Tuệ bị tai nạn trong MV

Được biết, thời gian tới, Miu LêTăng Nhật Tuệ sẽ còn một dự án kết hợp cùng nhau, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Giờ thì cùng xem qua MV I love you của Miu Lê với phần diễn xuất của Tăng Nhật Tuệ nhé!

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ