Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái suốt nhiều tháng
Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái suốt nhiều tháng

Cô gái được cho là người yêu của Kim Hyun Joong đã tố anh hành hung mình trong vòng 2 tháng.

Lên trên

Minh Hằng quá sức thân mật với bạn nhảy

00:00:00 29/06/2012

Cả hai trông như một cặp đôi ở ngoài đời thật luôn vậy.

Sau một tuần kể từ khi giành ngôi vị "Nữ hoàng khiêu vũ", Minh Hằng chính thức gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - DVD single Mây. Đây là sản phẩm mà Minh Hằng kết hợp cùng bạn nhảy Antanas Archives trong thời gian hai người đang tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012. Vì thân thiết và ăn ý trên sàn nhảy, nên khi quay MV lẫn chụp ảnh cho single này, Minh Hằng cùng Antanas đã diễn xuất rất ấn tượng - không khác gì một cặp đôi đang trong giai đoạn ngọt ngào nhất của tình yêu.  

MV "Mây" của Minh Hằng

Được biết, lẽ ra ca khúc Mây do Trịnh Thăng Bình sáng tác sẽ nằm trong album vol.2 dự kiến phát hành vào giữa năm nay của Minh Hằng. Tuy nhiên, vì bận rộn với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nên kế hoạch thực hiện album của Minh Hằng đã phải dời lại. Cuối cùng, Minh Hằng quyết định hoàn thành trước single để dành tặng cho khán giả.
Minh Hằng chia sẻ: "Đây là món quà đặc biệt mà Hằng muốn dành tặng cho tất cả các khán giả đã ủng hộ Hằng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ vừa qua. Ngoài ra, single này cũng là một kỉ niệm đẹp giữa Hằng và Antanas mà Hằng sẽ không thể quên trên con đường nghệ thuật của mình"
JAM