Lên trên
Bản tin US&UK

Madonna “đá đểu” Lady Gaga đạo nhạc một cách “cao tay”?

09:00:00 29/05/2012

Vụ việc "Born This Way" bị nghi đạo "Express Yourself" lại nổi lên một lần nữa.

Madonna “đá đểu” Lady Gaga đạo nhạc một cách “cao tay”?

 
 
Madonna - “Express Yourself/Born This Way mash-up”

Mới đây, một video ngắn ghi lại buổi tổng duyệt cho tour diễn MDNA của Madonna đã được một fan tung lên YouTube. Trong video này, Nữ hoàng nhạc Pop đã hát trộn lẫn ca khúc Born This Way của Lady Gaga với Express Yourself, hit ra đời vào năm 1989 của mình. Không ít fan đã “đoán già đoán non” rằng Madonna làm vậy để “đá đểu” Lady Gaga đạo nhạc bởi Born This Way từng bị cho là copy Express Yourself. Tuy nhiên, để biết đó có phải là nguyên nhân thực sự hay không thì hẳn chúng ta phải chờ câu trả lời từ chính Madonna.

Lady Gaga sẽ bù đắp cho các fan Indonesia


Vì không thể biểu diễn phục vụ fan Indonesia nên Gaga đã quyết định sẽ làm gì đó để bù đắp cho họ

Sau khi bắt buộc phải hủy concert Born This Way Ball tại thủ đô Jakarta, Indonesia vào 3/6 tới vì sự phản đối của nhiều người theo đạo Hồi, Lady Gaga đã quyết định sẽ làm gì đó để bù đắp cho các fan của mình tại đây. Nữ ca sỹ quái chiêu chia sẻ trên Twitter: “Tôi sẽ cố gắng thực hiện thứ gì đó thật đặc biệt cho các bạn. Tình yêu tôi dành cho Indonesia đang ngày một tăng lên… Tôi đã buộc phải hủy concert tại đây, tôi vô cùng xin lỗi các bạn và tôi cũng buồn như các bạn vậy nếu không muốn nói là hơn. Các bạn là tất cả đối với tôi”.

Jay-Z và Kanye West chuẩn bị thực hiện “Watch The Throne 2”

 
Bộ đôi rapper đình đám sẽ tiếp tục “bắt tay” trong thời gian tới
 
Sau thành công rực rỡ của album chung Watch The Throne, bộ đôi rapper đình đám Jay-ZKanye West đang lên kế hoạch thực hiện tiếp phần hai của album này. Thông tin trên vừa được nhà sản xuất Mike Dean, người đã “nhào nặn” 7 trên 12 ca khúc của Watch The Throne tiết lộ. Theo lời Mike Dean, hiện tuy dự án Watch The Throne 2 vẫn chưa được khởi động nhưng nó chắc chắn sẽ diễn ra. Ra lò vào tháng 8 năm ngoái, album Watch The Throne đã chinh phục hàng loạt bảng xếp hạng trong đó có Billboard 200, Billboard Top R&B/Hip-Hop Albums và Billboard Top Rap Albums.
 
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
JAM