Lovelyz (lại) "ăn chửi" vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE

Do More, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 22/02/2016

Nhiều fan INFINITE đang "ném đá" girlgroup cùng công ty Lovelyz vì cư xử thiếu lễ độ trong concert của đàn anh.

Vốn không được lòng fan INFINITE, nay Lovelyz lại cho cộng đồng người hâm mộ của boygroup đàn anh cùng công ty thêm cơ hội "ném đá". Trong concert mới đây của INFINITE, các thành viên Lovelyz đã bị tố có những hành vi không lễ độ: mang snack khoai tây vào vừa xem vừa ăn trong khi concert không cho phép mang đồ ăn, thức uống từ ngoài vào; ngồi lên các banner cổ vũ INFINITE, vứt xuống đất, giẫm chân lên; bịt tai khi fan INFINITE cổ vũ thần tượng trên sân khấu; xả rác bừa bãi tại chỗ ngồi sau khi ra về.

Lovelyz (lại) ăn chửi vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE - Ảnh 1.

Lovelyz (lại) ăn chửi vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE - Ảnh 2.

 Fan INFINITE tố Lovelyz mang đồ ăn vào concert, quăng slogan và xả rác sau khi ra về

Một số fan INFINITE cho biết, họ hoàn toàn có thể thông cảm nếu Lovelyz mang đồ ăn vào và ăn trong lúc chờ đợi concert bắt đầu, tuy nhiên việc các cô gái ngồi "nhai rau ráu" snack trong lúc bậc tiền bối đang biểu diễn trên sân khấu là rất thiếu tôn trọng. Phần đông cho rằng Lovelyz đáng bị "ăn chửi" vì tất cả những hành vi vô ý vô tứ của mình trong concert đàn anh:

- "Mấy cô này đúng là "không chữa nổi" rồi".

- "Wow, chẳng tôn trọng ai cả. Quăng cả slogan xuống đất rồi giẫm chân lên. Mấy cô này đang làm gì thế không biết? Sau chuyện này tôi chẳng còn tí tôn trọng nào với cái nhóm này nữa".

- "Không chấp nhận nổi. Đang trong concert của đàn anh mà thấy fan cổ vũ thì bịt tai lại, mang đồ ăn thức uống vào trong khi bị cấm, ném slogan xuống đất, ngồi lên, xả rác tại chỗ... Không phải là ít nhất họ cũng nên có chút ý tứ sơ đẳng à?"

- "Seo Jisoo bịt tai lúc các Inspirit (fan INFINITE) bắt đầu hô to. Và họ cũng được dặn là không mang đồ ăn thức uống vào rồi, thế mà mỗi người vẫn mang một bịch snack khoai tây ^^!"

- "Nói thật là nhóm này đáng bị ghét vì chuyện này lắm đó".

- "Sao cũng được, không phải là cái nhóm Lovelyz này hết cơ hội nổi tiếng rồi à? Bị Red Velvet bỏ quá xa và so với nhóm ra mắt sau - G-Friend thì thua hẳn rồi còn gì".

- "Quy tắc cư xử cơ bản để thể hiện sự tôn trọng với bậc tiền bối mà cái nhóm này cũng không có nữa... Không phải tự nhiên mà nhóm này chẳng thể nổi tiếng được".

Lovelyz (lại) ăn chửi vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE - Ảnh 3.

 Fan INFINITE đăng lại ảnh A Pink trong concert của B2ST để so sánh với Lovelyz

Bên cạnh những bình luận gạch đá, cũng có một vài ý kiến thông cảm cho Lovelyz: người không tin những bức ảnh xả rác bừa bãi sau concert là chỗ ngồi của nhóm, người cho rằng Lovelyz chẳng mặn mà gì với INFINITE nên chuyện nhóm ung dung vừa xem vừa ăn, không cầm slogan, bịt tai khi fan hét là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy, Lovelyz vẫn bị đánh giá là "đã bị ghét rồi mà còn không biết cách cư xử":

- "Tôi là một Inspirit và tôi vừa tham gia concert gần đây nhất của nhóm. Cái bạn nữ ngồi sau tôi cũng ăn snack khoai này. Bạn tôi ngồi ở trên tầng hai bảo là nhiều người quăng slogan xuống sàn lắm. Inspirit cũng ăn snack khoai và vứt slogan thì sao lại lên án Lovelyz?"

- "Đội ngũ quản lý không ngu đến vậy đâu. Lovelyz đi cùng quản lý của nhóm mà, chẳng lẽ họ lại không dọn chỗ ngồi lúc ra về? Chẳng lẽ quản lý của họ lại để cho họ như thế?

- "Thế vì sao mấy cái ảnh chụp chỗ ngồi của họ lại chỉ có chai nước với slogan trong khi các bạn bảo họ ăn snack khoai? Mấy bịch snack khoai đâu??? Hay là họ đem vứt mấy cái đó còn để lại những thứ khác?? Trông rõ là dàn dựng".

Lovelyz (lại) ăn chửi vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE - Ảnh 4.

Lovelyz (lại) ăn chửi vì ăn khoai, bịt tai, xả rác trong concert của đàn anh INFINITE - Ảnh 5.

 Fan đăng ảnh chứng minh bức ảnh xả rác đúng là chỗ ngồi của Lovelyz

- "Tôi không rõ về những cái còn lại nhưng có một điều chắc chắn là họ đã ăn snack khoai trong concert. Tôi sẽ không bận tâm nếu họ ăn trong lúc chờ concert bắt đầu nhưng ăn trong suốt concert thì hơi... Đây đâu phải rạp chiếu phim đâu, hay là một show ở trường học. Đây là concert của bậc tiền bối... Nó không phải chuyện gì đáng bị lên án gay gắt nhưng cũng không phải là họ đáng được bênh vực. Họ nên cư xử thận trọng hơn khi mà xung quanh có bao nhiêu người biết họ như vậy".

(Nguồn tham khảo: Pann)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc: Sự khôn ngoan, bản lĩnh ẩn sau nụ cười bẽn lẽn của chàng ca sĩ từng là nạn nhân bị bắt nạt trên mạng lẫn ngoài đời

    Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.
  • Đọc thêm