Lời hứa của BTOB nếu nhận được giải Tân binh

Alex , Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/09/2012

Các cậu em trai của B2ST đang mơ đến chiếc cúp danh giá cuối năm.

Boygroup 7 thành viên BTOB gần đây đã có một buổi phỏng vấn về thành công của hit gây nghiện mang phong cách thập niên 90 WOW, cũng như những mục tiêu của nhóm trong tương lai. Là một nhóm nhạc gồm toàn các thành viên ở độ tuổi 9x, nên khi được hỏi rằng liệu BTOB có dễ dàng hiểu được âm nhạc của thập niên 90 không, thì cả nhóm đều nhất trí lắc đầu. 

loi-hua-cua-btob-neu-nhan-duoc-giai-tan-binh

Vậy tại sao BTOB lại cho ra lò một ca khúc như WOW? Các chàng trai cho biết: "Chúng tôi muốn cho mọi người thấy BTOB là một nhóm có khả năng xử lý nhiều loại nhạc khác nhau. Vì vậy, khi biết rằng mình sẽ thể hiện một ca khúc có hơi khó "nhằn" mang phong cách thập niên 90, cả nhóm đều vui lòng chấp nhận. Chúng tôi đã tìm hiểu một số video và nhạc của giai đoạn trước. 

Thực ra chúng tôi ảnh hưởng rất nhiều từ boygroup New Kids On the Block của Mỹ và một số nhóm nhạc trong nước như Deux. Ngoài ra, tất cả thành viên còn là fan của g.o.d từ rất lâu rồi. Quảng bá cùng lúc với Reply 1997 chỉ đơn thuần là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên vì làn sóng hoài cổ này (cười)".

loi-hua-cua-btob-neu-nhan-duoc-giai-tan-binh

Tất nhiên, thử một concept mới cũng đồng nghĩa với những lo lắng và áp lực. Tuy vậy, âm thanh điện tử quen thuộc sẽ khiến các fan tuổi teen cảm thấy mới mẻ, còn những khán giả ở độ tuổi 20 - 30 có thể nhớ lại thời niên thiếu. Với mục đích này, BTOB cảm thấy ý định của mình đã thành công. Nhưng không dừng lại ở đó, các chàng trai đang hăm hở cho một chương trình quảng bá kế tiếp: "Các thành viên trong nhóm đang nghĩ tiếp theo sẽ giới thiệu I Know Nothing But Love. Dù là bản nối tiếp của WOW nhưng đây cũng là một ca khúc Dance cực kỳ gây nghiện”.

BTOB đã ra mắt được gần nửa năm. Dù chưa đạt đến mức cực kỳ nổi tiếng, nhưng nhóm vẫn bày tỏ sự hài lòng khi đã khiến cho cái tên BTOB để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Khi được yêu cầu tự đánh giá vị trí hiện tại của nhóm thông qua giai đoạn quảng bá này, các thành viên khiêm tốn: "Chúng tôi vẫn kém nhiều lắm".

“Trước hết, chúng tôi không muốn chỉ được biết đến như là một Dance group, mà chúng tôi muốn tồn tại lâu dài như là một nhóm có thể xử lý nhiều thể loại khác nhau. Đó là vì chúng tôi muốn tạo ra màu sắc của riêng mình"BTOB cho biết.

loi-hua-cua-btob-neu-nhan-duoc-giai-tan-binh

Buổi phỏng vấn tiếp tục với tiếng cười và không khí thoải mái. Nhưng khi nói chuyện về âm nhạc, các thành viên BTOB đều tỏ ra rất nghiêm túc. So với sự khiêm tốn, có vẻ như họ khao khát nhiều hơn. Hiện tại, mục tiêu lớn nhất của BTOB là đoạt giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất năm

"Sau khi ra mắt, chúng tôi đã nhận ra rằng mình chỉ là những con ếch trong đáy giếng. Mỗi khi tự giám sát nhau, luôn có một điều gì đó khiến chúng tôi không hài lòng. Tuy nhiên, chính vì lý do đó nên chúng tôi càng phải làm việc chăm chỉ hơn. Chúng tôi muốn trở thành những ca sỹ được tất cả khán giả thuộc mọi lứa tuổi yêu mến. Lời hứa khi nhận được giải Tân binh? Nếu đoạt giải... Fanclub của BTOB có tên là Melody, trong album sẽ có một ca khúc với tựa đề là A Song For Melody. Đó là lời hứa của chúng tôi".
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày