Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…
Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…

Con không phải người giỏi nhất, mẹ tỉnh táo để nhận ra điều đó. Và, con đâu thể tồn tại như một cá thể độc lập, phải không?

Lên trên
Bản tin Kpop

Leeteuk (SuJu) bị "tố" khóc giả trong concert

12:39:32 24/07/2012

Mặc cho nỗ lực "phản kháng" của Leeteuk, dường như vẫn chẳng ai tin anh chàng.

Leeteuk (SuJu) bị "tố" khóc giả trong concert

 
Bị “tấn công” bất ngờ, Leeteuk cố “phản kháng” nhưng không thành

Trên MBC Come To Play lên sóng hôm 23/7, các thành viên Super Junior đã bất ngờ “tố cáo” leader của mình khóc… giả trong các concert. Leeteuk không bao giờ khóc trước mặt chúng tôi. Anh ấy chỉ khóc tại các concert và luôn luôn ở một đoạn nhất định của một ca khúc nhất định”.

Bị bất ngờ, Leeteuk chống chế: “Tôi khóc vì khi ấy tôi thực sự rất buồn”. Nhưng anh chàng càng cố thuyết phục, các khách mời lại càng… cười to.

Wooyoung ôm No.1 bảng xếp hạng album tuần


Cả 2 vị trí trong Top 3 đều rơi vào tay anh chàng dancer 2PM

Solo album đầu tay của Wooyoung 23, Male, Single vừa ẵm trọn No.1 (phiên bản Vàng) và No.3 (phiên bản Bạc) trên bảng xếp hạng tuần từ 16/7 đến 22/7 của Hanteo. Anh chàng chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi có vinh dự nhận vị trí số 1. Tôi muốn dành thời gian để đền đáp cho các fan cũng như cảm ơn họ vì những tình cảm và sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi”.

SISTAR sẽ “quyến rũ một cách nguy hiểm”

 
Bỏ túi kha khá hit rồi các nàng mới sẵn sàng tổ chức show riêng

Các fan của SISTAR hãy chuẩn bị tinh thần đi nào! Các cô gái Starship Entertainment sẽ tổ chức concert riêng đầu tiên có tên FEMME FATALE vào 25/9 tới tại Olympic Hall, Seoul. Femme Fatale là từ để chỉ những người phụ nữ quyến rũ một cách nguy hiểm và có vẻ như điều này khá đúng với SISTAR. Những tiết mục biểu diễn gợi cảm và "nóng cực độ" của 4 nàng luôn khiến fan choáng váng.

 

Theo

JT / Trí Thức Trẻ
JAM