"Nên chia tay nếu người yêu ung thư giai đoạn cuối"
Tâm Sự
"Nên chia tay nếu người yêu ung thư giai đoạn cuối"

Dù có thể, em sẽ rất đau khổ, nhưng thời gian rồi sẽ chữa lành tất cả và em sẽ được bù đắp thôi.

Lên trên
Bản tin Kpop:

Lee Hyori, Sung Yuri tái hợp Fin.K.L. sau 3 năm tan rã

13:30:00 19/09/2010

Mới tháng trước là Baby V.O.X, giờ đến Fin.K.L.

Son Dambi trở lại với “db Rider”

 
  
 
Sau 2NE1, Son Dambi cũng đã trở lại, các fan chỉ còn chờ BoA

Son Dambi vừa phát hành phiên bản mới cho ca khúc db Rider để có thể bắt đầu hoạt động quảng cáo trên các chương trình âm nhạc. MV db Rider cũng đã được cho ra mắt trong tuần vừa qua. Xuyên suốt MV, Son Dambi đã thể hiện hình tượng “cat woman” quyến rũ của mình. Cô cũng đã chính thức trở lại với db Rider phiên bản mới trên Music Core vào chiều 18/9. Vậy là cả 2NE1Son Dambi đều đã bắt đầu cuộc “giao tranh”, các fan chỉ còn chờ đợi ngày trở lại của BoA nữa thôi.

C.N. Blue lần đầu lọt top 10 Oricon

 
 
Tung ra tổng cộng 5 single, đây là lần đầu tiên C.N. Blue lọt top 10 Oricon

Single I Don’t Know Why của C.N. Blue đã được xếp hạng thứ 8 trên Oricon daily single chart sau khi phát hành vào ngày 16. Ra mắt tại Nhật từ năm 2009, C.N. Blue đã phát hành tổng cộng 5 single và ca khúc mới nhất đã đánh dấu sự kiện lần đầu tiên nhóm lọt top 10 của Oricon. Kết quả này rất có ý nghĩa vì C.N. Blue đã đạt được nó mà không cần nhờ một hãng đĩa lớn hay biểu diễn quảng cáo trên các chương trình truyền hình. Album mới của C.N. Blue bao gồm các track do Jung YonghwaLee Jonghyun tự sáng tác, do đó thành tích này càng khẳng định tài năng của các thành viên trong nhóm. 

miss A hé lộ ảnh quảng cáo single mới

 
 
 
Hai bức ảnh teaser mới của miss A làm fan tò mò

miss A vừa kết thúc chiến dịch quảng cáo Bad Girl Good Girl chưa được lâu nhưng nhóm đã chuẩn bị để quay trở lại với một ca khúc mới. AQ Entertainment vừa hé lộ lần lượt hai bức ảnh teaser trên trang web chính thức của miss A. Bức ảnh đầu tiên giấu mặt và phần thân của miss A, chỉ để lộ tay và chân. Bức ảnh thứ hai lại hé lộ phần thân với những trang phục lạ mắt, giấu đi gương mặt và thân dưới. Trên bức ảnh là dòng chữ Step Up, các fan đoán rằng đây chính là tên ca khúc trở lại của miss A. Trang phục của miss A đang nhận được sự khen ngợi của nhiều fan khi đem so sánh với bộ đồ biểu diễn nhóm mặc trong khi quảng cáo Bad Girl Good Girl

Fin.K.L. tái hợp sau 3 năm tan rã

 
 
Baby V.O.X vừa tái hợp tháng trước, giờ đến lượt Fin.K.L

Cả 4 thành viên của girlgroup thần tượng Fin.K.L. sẽ tái hợp lần đầu tiên trong vòng ba năm. Các thành viên Lee Hyori, Sung Yuri, Lee Jin sẽ đến để chúc mừng Ock Ju Hyun vì cô vừa được lựa chọn làm DJ mới cho chương trình radio Music Square. Nhóm sẽ biểu diễn trong chương trình phát sóng đầu tiên của Ock Ju Hyun. Được biết, Fin.K.L. sẽ mang đến một số ca khúc cũ như Blue Rain, To My Boyfriend. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 20 qua KBS Cool FM. Tháng trước là Baby V.O.X tái hợp, giờ đến lượt Fin.K.L., đây quả là mùa hè đáng nhớ đối với các fan Kpop.