Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo
Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới quần đùi áo số Việt Nam chính là "style" của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lên trên

Lê Hiếu "cầu hôn" Văn Mai Hương

10:21:31 11/02/2012

Cả hai anh chị ấy còn rất tình tứ trong buổi giới thiệu MV "Ngày chung đôi" nữa nhá!

Sau khi chính thức công khai tình yêu, Lê Hiếu đã xuất hiện với vai trò khách mời trong MV mới nhất của Văn Mai Hương - Ngày chung đôi.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu trong buổi giới thiệu MV diễn ra vào chiều qua

Ngày chung đôi là ca khúc nằm trong album đầu tay Hãy mỉm cười phát hành vào cuối năm 2011 của Văn Mai Hương. Với giai điệu vui tươi, trẻ trung cùng nội dung nói về tình yêu trong sáng của một cô gái trẻ nên Văn Mai Hương cùng ekip đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này và chính thức ra mắt nhân dịp Valentine.

Sau khi công khai tình yêu, cả hai không ngại tình tứ

Những hình ảnh trong MV Ngày chung đôi được đạo diễn Phan Linh chăm chút một cách tinh tế với: những ngày đẹp trời của những cặp đôi yêu nhau, không khí lãng mạn trẻ trung nhưng lại mang một chút hơi hướng vintage với sắc màu cổ điển… Sự xuất hiện của Lê Hiếu chính là một điểm nhấn thú vị của MV. Lần đầu tiên làm “diễn viên”, Lê Hiếu đã cố gắng hỗ trợ người yêu hết mình trong MV này.

Văn Mai Hương cùng nhạc sĩ Hà Quang Minh và đạo diễn Phan Linh (góc phải)

Với tình yêu dành cho nhau, Văn Mai Hương cùng Lê Hiếu đã diễn xuất rất ngọt những cảnh quay tình cảm trong MV Ngày chung đôi. Và trong đó, một trong những điểm đặc biệt nhất của MV chính là chi tiết Lê Hiếu cầu hôn Văn Mai Hương ở những phân đoạn cuối cùng.

Giờ hãy cùng thưởng thức MV Ngày chung đôi và những hình ảnh mới của cặp đôi trong buổi giới thiệu MV này nhé! 

Theo

V.Y; Ảnh: AndyTran / Trí Thức Trẻ
JAM