2h sáng, nhiều bạn bè đang tập trung trước nhà Toàn Shinoda
2h sáng, nhiều bạn bè đang tập trung trước nhà Toàn Shinoda

Hiện tại, trước cổng nhà Toàn Shinoda, nhiều bạn bè của Toàn đã tập trung để hỏi han và xác nhận. Tuy nhiên, cổng nhà anh vẫn đóng kín để gia đình bàn bạc và lo chuyện hậu sự.

Lên trên

Làm quen với boygroup tân binh được Ha Ji Won trợ lực

00:01:35 30/10/2011

5 anh chàng có cái tên siêu ngắn - AA.

Mới đây, nhóm nhạc nam 5 thành viên AA đã biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu 2011 K-Pop Super Concert. Tiết mục đầu tay của nhóm trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết do có sự góp mặt của nữ diễn viên cùng công ty Ha Ji Won. Trong cuộc phỏng vấn với OSEN, AA đã chia sẻ những suy nghĩ về màn trình diễn đầu tiên trước khán giả của mình.

AA biểu diễn ca khúc đầu tay "Because I'm Crazy" cùng Ha Ji Won
trên sân khấu "2011 K-Pop Super Concert"
 
AA cho biết: “Chúng tôi đã vô cùng hồi hộp vì đây là tiết mục ra mắt của nhóm, nhưng sự góp mặt của tiền bối Ha Ji Won trên sân khấu khiến chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều. Tiền bối Ha Ji Won đã dặn chúng tôi hãy làm hết sức mình. Điều này đã giúp nhóm can đảm hơn. Dù có chút tiếc nuối về tiết mục đầu tiên này nhưng chúng tôi đã không hề mắc lỗi. Do đó nhìn chung tất cả đều vừa lòng. Vì vẫn còn nhiều cơ hội thể hiện trước khán giả nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những màn trình diễn hoàn hảo”. 
Tuy chưa chính thức ra mắt khán giả nhưng AA đã bộc lộ
được sức hút cùng sự tự tin

Chưa chính thức ra mắt nhưng AA đã được vô số fan yêu mến nhờ khả năng tự sản xuất ca khúc, khả năng vũ đạo cũng như phong cách thời trang cực “cool”. Không chỉ thu hút những khán giả theo dõi buổi diễn đầu tiên của nhóm, AA còn nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ Nhật Bản. Thành viên Aoora chia sẻ: “Điều khiến chúng tôi khác với các nhóm nhạc tân binh khác là độ tuổi trung bình của chúng tôi là 22. Đối với nhóm, con số 22 chính là lời tuyên bố về quyết tâm sẽ cho khán giả chứng kiến hình tượng liên tục trưởng thành tràn đầy năng lượng của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn giơ các ngón tay tạo thành số 22 và xoay ngược xuống thì chúng sẽ trở thành tên nhóm AA chúng tôi”.

 AA sẽ chính thức ra mắt khán giả qua màn trình diễn trên sân khấu Music Bank vào ngày 4/11 tới. Leader Woosang nói: “Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và không bao giờ thay đổi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Xin hãy ủng hộ chúng tôi”.

JAM