Cảnh sát trút giận lên CĐV đối thủ vì đội bóng của mình thua cuộc
Cảnh sát trút giận lên CĐV đối thủ vì đội bóng của mình thua cuộc

Một viên cảnh sát bị bắt gặp gạt chân, xô ngã các em học sinh trong khi nhiều người không để ý.

Lên trên

Không lên sóng, Big Bang vẫn hot như thường

01:07:23 10/06/2012

"Monster" tỏa nhiệt như thể đang được Big Bang quảng bá trên các show âm nhạc.

Trở lại với album Still Alive, Big Bang hiện đang đồng thời thể hiện uy thế trên cả 3 “mặt trận”: vị trí trên các bảng xếp hạng, lượng album được tiêu thụ, số lượt xem MV. Sau 1 tuần kể từ ngày Monster ra mắt (3/6), đến sáng ngày 9/6 vừa qua, hit mới nhất của Big Bang vẫn thống trị những bảng xếp hạng đình đám quen thuộc. Ngoài ra, theo tổng kết của Hanteo, chỉ riêng trong ngày đầu tiên phát hành (5/6), 15.000 bản Still Alive đã được tẩu tán. Bên cạnh đó, trong vòng 1 ngày ngắn ngủi, MV Monster đã ghi tới 2.500.000 lượt xem.

Big Bang đồng thời thể hiện uy thế trên cả 3 “mặt trận” với “Monster” nói riêng và “Still Alive” nói chung

Sau loạt kỉ lục do MonsterStill Alive mang lại, Big Bang đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho hiện tượng không xuất hiện quảng bá trên truyền hình nhưng ca khúc vẫn lôi kéo sự quan tâm của công chúng. Thành công mới này của nhóm cũng làm thay đổi những suy nghĩ vốn có trong làng âm nhạc về chuyện phải tập trung tuyên truyền trong các chương trình ca nhạc mới được đông đảo khán giả biết đến.

Dù không hề quảng bá trên truyền hình nhưng Big Bang vẫn gặt hái được nhiều thành công vang dội
 
Một đại diện cho biết: “Khi nghe đến tên Big Bang thì công chúng sẽ trực tiếp tìm nghe ca khúc. Vậy nên có lẽ kế hoạch tuyên truyền trên truyền hình cũng không cần thiết nữa. Tuy nhiên đối với trường hợp các ca sĩ bình thường, rất khó tìm được cách quảng bá nào hiệu quả hơn cách tăng tần suất xuất hiện trình diễn trước công chúng”.