Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym
Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym

Ngựa chứng người Ý đang rất chăm chỉ tập luyện để đạt được thể lực tốt nhất trước thềm mùa giải mới.

Lên trên

Khánh Thi bật khóc khi hát làm Ngọc Anh cũng thút thít theo

12:30:26 24/12/2011

Sản phẩm đầu tay khi "nữ hoàng dance sport" lấn sân ca nhạc đã "ra lò" nhé!

Từng "đánh tiếng" về việc "lấn sân" ca hát, cũng từng trình diễn vài lần trên các sân khấu ca nhạc, cuối cùng thì bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của "nữ hoàng dance sport" Khánh Thi cũng đã được đánh dấu bằng buổi ra mắt single ấm cúng. Bỏ mặc mùa đông là tên single được ấp ủ cả năm trời của Khánh Thi. Đây ca khúc nhạc ngoại được viết lời dựa theo những cảm xúc thực của Khánh Thi. Và một điều bất ngờ hơn nữa mà chị ấy tiết lộ, ca khúc này là dành cho "tình cũ" - vận động viên khiêu vũ thể thao quốc tế Chí Anh.

Trong buổi ra mắt sản phầm đầu tay, khi nhắc đến Chí Anh, Khánh Thi đã khóc, chị ấy khóc vì bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm cũ. Tiếp đến, khi nói về người anh trai của mình, sự gắn bó giữa hai anh em và những lời khuyên của anh đối với Khánh Thi khi quyết định cầm mic, chị ấy lại lần nữa không cầm được nước mắt.






Khánh Thi liên tục rơi nước mắt khi hồi tưởng lại kỷ niệm

Dưới hàng ghế khách mời, nữ ca sỹ Ngọc Anh - một người bạn thân thiết của Khánh Thi cũng không giấu nổi sự xúc động. Dường như tất cả mọi người đều cảm nhận thấy sự đầu tư nghiêm túc của Khánh Thi đối với nghề hát, vì quyết định "lấn sân" cũng khiến chị ấy phải đắn đo suốt một thời gian dài




Nữ ca sỹ Ngọc Anh cũng đồng cảm với cô bạn thân

Khánh Thi chia sẻ, chị ấy đến với nghề hát không phải vì "tham lam" mà là vì để lấp đầy khoảng trống nghệ thuật mà mình từng ao ước. Cũng theo như Khánh Thi thì những bước nhảy dance sport đã hỗ trợ rất nhiều cho chị ấy trong việc thể hiện mình trên sân khấu. MV Bỏ mặc mùa đông cũng kể về câu chuyện tình buồn giữa hai vũ công, càng xem người ta lại càng liên tưởng tới mối tình đẹp đã qua của Khánh Thi - Chí Anh.

Cùng nghía những hình ảnh nổi bật trong buổi họp báo hôm qua nhé!


Khánh Thi và anh trai




Khánh Thi biểu diễn single mới trên sân khấu


Khánh Thi và Ngọc Anh


Khánh Thi, Hồ Hoài Anh, Ngọc Anh


Khánh Thi và Tấn Minh


MC Việt Nga


Vũ Hạnh Nguyên




Cùng chúc mừng bước đi đầu tiên của dancer/ca sỹ Khánh Thi nhé!
JAM