Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ
Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ

Những gia đình sao châu Á có nhiều người đẹp khiến người khác phải ghen tị.

Lên trên
Bản tin US&UK

Katy Perry tung MV vừa tăm tối vừa huyền ảo

00:00:00 20/06/2012

Sản phẩm đậm chất cổ tích của nàng đã ra lò!

Katy Perry tung MV vừa tăm tối vừa huyền ảo


 
Katy Perry – “Wide Awake”

Giữ đúng hẹn với fan, 18/6 (giờ địa phương) vừa qua, Katy Perry đã chính thức trình làng MV Wide Awake. Đây là một MV đậm chất cổ tích vừa tăm tối, bí hiểm nhưng lại vừa thơ mộng và huyền ảo. “Tôi muốn kể với mọi người về cuộc hành trình của mình, cuộc hành trình mà đôi khi tôi phải cố gắng thoát ra khỏi mê cung. Có những chuyện tốt và cả những chuyện xấu. Tôi đã phải đương đầu và vượt qua rất nhiều chuyện trong năm ngoái. Tôi nghĩ rằng điều giúp tôi tiến lên phía trước chính là niềm tin thuần khiết vào âm nhạc”Katy tâm sự về MV này.

Linkin Park tung MV mới

 
 
Linkin Park – “Powerless” MV

Linkin Park vừa cho ra lò MV mới mang tên Powerless. MV này sẽ được trình chiếu trong phần cuối của bộ phim chuẩn bị ra rạp Abraham Lincoln: Vampire Hunter. Bản thân ca khúc Powerless nằm trong Living Things, album mới của ban nhạc Rock đình đám. Album này sẽ được phát hành vào 26/6 tới.

Kelly Rowland trình làng MV cực đẹp

 
 
Kelly Rowland – “Summer Dreaming” MV
 
Kelly Rowland cũng vừa "chiêu đãi" fan MV mang tên Summer Dreaming. Đây là một MV với rất nhiều thước phim đẹp được quay tại Barcelona. MV này được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập một hãng rượu nổi tiếng. Summer Dreaming là một ca khúc ra đời vào hơn 10 năm trước do nữ ca sỹ Kate Yanai thể hiện.
 
JAM