Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng
Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng

Không hiểu vì mâu thuẫn gì, thanh niên này lên mạng xã hội liên tục chửi người vợ trẻ bằng ngôn từ thậm tệ, "tiện" khoe luôn việc đánh vợ và thành tích đánh người yêu phũ phàng.

Lên trên

“Justin Bieber Úc” muốn hợp tác với... Justin Bieber

09:48:06 07/06/2012

Điều thú vị là cả hai "Bieber" có chung một quản lý.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Cody Simpson đã thổ lộ mong muốn được hợp tác với Justin Bieber. Nam ca sỹ 15 tuổi cho biết: “Tôi thấy rất tuyệt khi cả tôi và Justin đều có chung một quản lý là Scooter Braun. Tuy tôi kém Justin vài tuổi nhưng rất may là mọi người đều ủng hộ chúng tôi hợp tác với nhau. Sau khi album mới của tôi ra lò trong mùa hè này tôi nhất định sẽ thực hiện một “phi vụ” gì đó với Justin”.

Cody Simpson nhất định sẽ “bắt tay” Justin Bieber trong thời gian tới

Tuy đã bước chân vào làng nhạc được hai năm và còn từng được đặt biệt danh “Justin Bieber nước Úc” nhưng Cody Simpson vẫn chưa gặt hái được thành công gì đáng kể. Có lẽ vì vậy mà năm ngoái, nam ca sỹ đã quyết định ký hợp đồng với Scooter Braun, vị quản lý giỏi giang của Justin Bieber. Các fan rất hi vọng rằng Scooter Braun sẽ tạo nên được sự đột phá cho sự nghiệp của Cody Simpson.

 
Cody Simpson – “Got Me Good” MV
 
Mới đây, Cody Simpson cũng vừa trình làng MV mới nhất mang tên Got Me Good. Ca khúc Got Me Good là single mới nhất trích từ Preview To Paradise, mini album sẽ ra lò vào tháng 6 tới của cậu bạn. Mini album này cũng chính là sản phẩm “mở đường” cho album đầu tay chính thức của Cody, Paradise. Paradise sẽ được phát hành vào tháng 10 tới.
 
JAM