Cách làm 3 kiểu cơm nắm xinh xắn dễ thương
Cách làm 3 kiểu cơm nắm xinh xắn dễ thương

Mách bạn cả cách nhuộm màu cho cơm nắm mà không cần dùng đến phẩm màu nhé!

Lên trên
Bản tin Kpop

Jonghyun (SHINee) và Leeteuk (SuJu) "trúng bùa" của IU

13:00:39 05/05/2012

Hai chàng làm các fan không thể không nghe "Peach".

IU “bỏ bùa” Jonghyun (SHINee) và Leeteuk (SuJu)

 

Phát biểu của hai chàng khiến Kpop fan không thể không nghe thử “Peach”

Không chỉ làm chao đảo các bảng xếp hạng với Peach, IU còn đang khiến SHINee JonghyunSuper Junior Leeteuk đổ xiêu đổ vẹo. Jonghyun phấn khích tweet: “Ca khúc Peach của IU thật tuyệt, thật sự rất tuyệt”. Leeteuk cũng không “thoát” khỏi “bùa” của IU:“Mặt trời đã lên trong khi tôi còn đang trở mình vì không ngủ được. Nhưng tôi có thể nghe thấy những giai điệu của một ca khúc hay từ bên ngoài, “Cái gì vậy nhỉ”, tôi tìm kiếm trên các trang web âm nhạc một lúc lâu… Đó là ca khúc mới của IU. Peach… một ca khúc thật mới mẻ”.

Wonder Girls góp nhiệt cho tháng 6

 
Hè năm nay sẽ hot hơn bao giờ hết cho Kpop fan

Theo một nguồn tin nội bộ, Wonder Girls sẽ phát hành mini album mới vào tháng 6 này. Hiện tại, Wonder Girls đã hoàn thành việc thu âm toàn bộ các ca khúc trong album trừ single chủ đạo. Wonder Girls sẽ thử sức với một tạo hình mới qua single trở lại. Ca khúc chưa rõ mặt mũi tên tuổi này được cho biết là một sản phẩm Dance dồn dập, mạnh mẽ và mới lạ, rất hợp cho mùa hè.

“Lovey Dovey” (T-ara) là ý tưởng của Junhyung (B2ST)

 
Thông tin được chính “cha đẻ” ca khúc tiết lộ
 
Trong MBC K-pop Star Captivating the World, con đường tới thành công ngày hôm nay của B2ST sẽ được tiết lộ. Tham gia trong chương trình phát sóng ngày 6/5 còn có “hitman” Shinsadong Tiger, “cha đẻ” của những Breath, Shock, Fiction, v.v… Junhyung cho biết: “Tôi tin tưởng anh Shinsadong Tiger như một người anh trai. Mỗi khi không có lịch làm việc, tôi đều đến gặp anh ấy ở studio”. Shinsadong Tiger bật mí: Yong Junhyung đã mang đến cho tôi rất nhiều gợi ý về tên ca khúc. Lovey Dovey của T-ara thực ra là ý tưởng của Junhyung”.
 
JAM