Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước
Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước

Toàn Shinoda còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể của mình.

Lên trên
SBS Inkigayo

Jokwon đi cao gót, dắt vũ công như dắt... cún

11:43:49 02/07/2012

Sân khấu ra mắt của anh chàng đã làm nhiều khán giả không khỏi sốc.

Jokwon đi cao gót, dắt vũ công như dắt... cún
Jokwon – “Animal”

Thành viên Jokwon của 2AM vừa có tiết mục ra mắt solo trên chương trình âm nhạc SBS Inkigayo. Trước đó, Jokwon đã biểu diễn I’m Da One, ca khúc với phong cách vui tươi, sặc sỡ. Với Animal, thủ lĩnh 2AM lại thể hiện một hình ảnh hoàn toàn trái ngược đúng như cái tên bài hát. Không chỉ xuất hiện trên đôi giày cao gót 20 phân cực khủng, Jokwon còn gây sốc khi dắt các vũ công trên sân khấu như dắt cún.

Thắt lưng Hyorin “tung tẩy” suốt màn biểu diễn của SISTAR

 
 
SISTAR – “Summer Special Remix”, “Loving U”

SISTAR vừa mang single mùa hè mới Loving U đến sân khấu âm nhạc của đài SBS vào 1/7. Cũng giống như trên chương trình trước, SISTAR đã chuẩn bị một bản remix các hit cũ How Dare You So Cool để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên trong phần biểu diễn làm nóng không khí này, Hyorin đã gặp sự cố về trang phục khiến chiếc thắt lưng của cô nàng cứ ở trong tình trạng không treo lủng lẳng phía trước thì cũng “tung tẩy” tứ phía.

f(x) chiến thắng với “Electric Shock”

 
 
f(x) – “Electric Shock”
 
Giây phút chiến thắng của f(x)

Chương trình SBS Inkigayo tuần trước tiếp tục nằm dưới sự thống trị của f(x). Đã 3 tuần kể từ khi ra mắt nhưng ca khúc Electric Shock vẫn chứng tỏ sức nóng trên nhiều bảng xếp hạng. Take 7 cũng không nằm ngoài số đó khi f(x) đánh bật Boyfriend, Dal Shabet, G.NA, TEEN TOP, After School, Wonder Girls để giành ngôi vị số 1 tuần qua.

JAM