Bản tin Kpop

Jiyeon (T-ara) diện tóc ngắn quá xinh đẹp và cá tính trong MV mới

14:54:34 01/11/2011

Chính là MV "phim hành động" sắp ra lò của T-ara đó!

T-ara hé lộ teaser clip cho single mới “Cry Cry”


 
T-ara – “Cry Cry” teaser MV

Sau khi tung ra poster chính thức quảng bá cho MV single mới Cry Cry, T-ara đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. MV sắp ra mắt của nhóm nhạc nữ đến từ Core Contents Media hứa hẹn sẽ đầy ắp các cảnh hành động và một cốt truyện hấp dẫn. T-ara vừa hé lộ teaser MV đầu tiên cho Cry Cry vào 31/10. Mở đầu đoạn video là cảnh Jiyeon cầm một khẩu súng và khóc: “Đó là anh. Sao đó lại phải là anh. Tại sao?”. Kpop fan tỏ ra vô cùng thích thú với teaser MV này, phần vì nội dung ly kỳ, phần vì hình tượng mới rất cá tính của Jiyeon.

Jay Park tung video “nhử” fan

 
 
Jay Park – “Girlfriend” teaser clip

Cựu thủ lĩnh tài năng của 2PM, Jay Park, chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới mang tựa đề Girlfriend. Trước khi phát hành MV cho single mới, Jay Park vừa hé lộ teaser clip vào đầu tuần này. Đoạn video cho fan thấy cảnh Jay đang dạo bước trong một thành phố, nền nhạc là giai điệu chậm, nhẹ nhàng, trái ngược với phong cách của anh trong các single trước. Ca khúc Girlfriend phiên bản đầy đủ sẽ được tung ra vào 3/11.

SISTAR phát hành MV “Hot Place”

 
 
SISTAR – “Hot Place” MV

Đầu tuần qua, SISTAR đã hé lộ digital single (single chỉ phát hành online) mới mang tên Hot Place. Đây là ca khúc nhóm thực hiện để quảng cáo cho Samsung Mobile Shop. MV cho Hot Place vừa được phát hành một ngày sau đó. Ca khúc này mang ý nghĩa đặc biệt vì nó đã được sáng tác bởi các thành viên từ trang Facebook Samsung Mobile Shop nhân dịp khai trương cửa hàng. Trong vòng 15 ngày, những fan của Facebook trên đã cùng nhau đóng góp phần ca từ cho Hot Place. MV ca khúc chỉ bao gồm cảnh SISTAR thu âm trong studio.

Theo Bé Bun
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ