Bản tin Kpop:

Jiyeon biểu diễn hit "bự" của T-ara cùng dàn diễn viên cực "hot"

00:00:17 04/01/2011

Hơi bị "pro" đấy nhé!

Jiyeon biểu diễn hit "bự" của T-ara cùng dàn diễn viên cực "hot"

 
 
 
Jiyeon, Kim Ha Eun, Oh Ji Eun, Lee Si Young – “I Go Crazy Because Of You”

Jiyeon là thành viên T-ara duy nhất tỏa sáng tại 2010 KBS Drama Awards vào 31/12 nhưng điều này không cản trở cô biểu diễn hit I Go Crazy Because Of You. Thay vì các thành viên T-ara, Jiyeon biểu diễn cùng các nữ diễn viên Kim Ha Eun (Chuno), Oh Ji Eun (Three Brothers), Lee Si Young (Birth of a Rich Man). Cả 4 đều được đề cử Giải thưởng nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Ban đầu màn biểu diễn lộn xộn cho thấy sự thiếu chuẩn bị nhưng sau đó các nữ diễn viên đã nắm bắt được và biểu diễn ngày càng tốt hơn.

“Dream High” phát hành soundtrack phần 1

 
  
 
Wooyoung, Suzy, Joo, Taecyeon – “Dream High” 
 
IU – “Someday”

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Dream High sẽ lên sóng KBS 2TV và phần 1 soundtrack vừa được phát hành nhằm chuẩn bị tinh thần cho các fan. Phần 1 của soundtrack bao gồm 2 ca khúc, được biểu diễn bởi các thành viên trong đội ngũ diễn viên. Ca khúc Dream High do Wooyoung, Suzy, Joo, Taecyeon thể hiện. Ca khúc Someday do IU thể hiện, dành cho các cảnh lãng mạn trong phim. 

SECRET tung teaser video cho ca khúc trở lại “Shy Boy”

 
  
 
SECRET – “Shy Boy” teaser video

SECRET cuối cùng đã trở lại với các fan sau chiến dịch quảng cáo thành công của MagicMadonna. Ca khúc trở lại của nhóm có concept được lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ những năm 1960. Nghệ sỹ hài Son Heon Su bất ngờ tham gia trong teaser với vai một tay dân chơi. Shy Boy sẽ được phát hành vào ngày 6 tới. 

Theo Bé Bun
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ