Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

JaeChunSu (DBSK) chia sẻ những cảm xúc đau đớn về vụ kiện với SM

11:00:00 08/06/2010

Lần đầu tiên, các anh đã mở lòng trước khán giả của mình trong nước mắt.

Sau một thời gian dài kể từ khi bắt đầu vụ kiện um xùm với SM Entertainment, ngày 5 vừa qua, JaeChunSu hay J.Y.J. đã chính thức xuất hiện trở lại trước 46.000 khán giả hâm mộ trong concert tại Kyocera Dome (Osaka). Bên cạnh việc trình diễn 18 tiết mục đã tai đã mắt các fan, trước khi kết thúc chương trình,JaeChunSu cũng tiết lộ suy nghĩ của bản thân về những vấn đề cả 3 đã và đang phải đối mặt.

 
 
 
Trước khi chương trình khép lại,JaeChunSu đã tiết lộ những suy nghĩ của bản thân về những vấn đề cả 3 đã và đang phải đối mặt
 
Yoochun nói bằng giọng run run:“Vì những rắc rối từ năm ngoái, chúng tôi đã làm các bạn phải lo lắng. Tôi không rõ tôi đã làm các bạn lo lắng như thế nào, nhưng nhất định là các bạn đã rất đau buồn. Vào tháng 10 (năm ngoái), tôi thậm chí còn nghĩ đến chuyện từ bỏ tất cả. Tôi nhốt mình trong nhà, không liên lạc với bất kì ai. Vào lúc đó, các thành viên khác đã liên tục động viên tôi. Tôi cũng thấy rất nhiều tin nhắn và video ủng hộ từ các bạn. Và tôi quyết định tiếp tục.
 
Kể từ khi debut, mỗi khi gặp thử thách, tôi chưa bao giờ cảm thấy bất an. Tôi luôn vui vẻ trước những thử thách. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra năm ngoái – những thử thách mới, lại khiến tôi sợ hãi. Những quyết định của chúng tôi khi đó, các bạn có tán thành hay không? Ngày hôm nay, có thể thấy tất cả các bạn ở đây, tôi thật sự rất hạnh phúc. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình. Xin hãy dõi theo chúng tôi.”
 
 
Nếu không có sự động viên của các thành viên trong nhóm cũng như từ các fan, Yoochun có lẽ đã từ bỏ tất cả
 
Trong khi đó, Jaejoong nói trong nước mắt: “Quyết định năm ngoái của chúng tôi (về vụ kiện) đã làm các nhân viên trong công ty cũng như các bạn phải buồn phiền, đến mức chúng tôi cũng chẳng thể kiếm soát được nữa. Chúng tôi đã gây ra rất nhiều rắc rối cho những người xung quanh. Mọi tin đồn đều bị thổi phồng quá mức. Dù chúng tôi có muốn tiết lộ sự thật đồng thời nói ra những suy nghĩ của mình sau tất cả những chuyện này thì hoàn cảnh vẫn không cho phép. Chuyện này thực sự rất khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi đã làm tất cả mọi người lo lắng, buồn phiền và cả đau đớn nữa.
 
Do vậy, chúng tôi đã e ngại rằng không biết hôm nay các bạn có tới tham dự hay không. Vì đã khiến tất cả các bạn phải buồn thật nhiều nên mong ước của chúng tôi là có thể gửi tặng các bạn những màn biểu diễn vui vẻ và đầy ắp nụ cười. Tôi không hề nghĩ rằng mình sẽ khóc ngay khi biểu diễn ca khúc đầu tiên. Chúng tôi sẽ giữ trọn quyết tâm và tình cảm giống như trong những ngày đầu vừa debut cũng như trong các hoạt động tương lai. Mong rằng các bạn sẽ tin tưởng vào quyết định này và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.”
 
 
Jaejoong lo lắng không biết các fan có đến tham dự chương trình hay không

Cuối cùng, Junsu cho biết: “Vì quyết định của chúng tôi (về vụ kiện), chúng tôi đã làm các bạn phải buồn nhiều. Thật sự thì tôi cũng rất buồn vì chuyện đó. Tôi đã tự hỏi bản thân mình có thể làm gì. Và những gì tôi có thể làm vẫn chỉ là ca hát. Tôi hi vọng có thể truyền tải những gì tôi muốn nói thông qua các ca khúc của mình. Tôi chỉ có thể hát. Và tôi muốn hát.”

 
Junsu hi vọng có thể truyền tải những suy nghĩ của mình thông qua các ca khúc
 
Rõ ràng đây không chỉ là những giọt nước mắt của nỗi buồn, mà còn là những giọt nước mắt thể hiện niềm vui của JaeChunSu khi biết cả 3 không hề đơn độc, các fan vẫn luôn ở bên và ủng hộ các anh cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Chẳng cần phải nói thì ai cũng có thể chắc chắn về thành công của concert tiếp theo tại Tokyo Dome vào ngày 12 -13/6 tới của JaeChunSu.
JAM