Lên trên
Bản tin US&UK

J. Lo và Enrique Iglesias đi tour chung

00:01:28 02/05/2012

Hai ca sỹ Latin hàng đầu sẽ mang đến loạt concert siêu khủng cho các fan.

J. Lo và Enrique Iglesias đi tour chung


J. Lo và Enrique Iglesias, hai trong số những ca sỹ Latin đình đám nhất sẽ tổ chức
một tour diễn “song kiếm hợp bích” bắt đầu từ 14/7 tới

30/4 (giờ địa phương) vừa qua, Jennifer LopezEnrique Iglesias đã tổ chức một buổi họp báo để công bố về tour diễn chung của hai người. Theo đó, tour diễn này sẽ khởi động vào 14/7 tới tại Montreal, Canada và sẽ kéo dài đến ít nhất là 31/8. Được biết, Wisin & Yandel, cặp song ca đến từ Puerto Rico từng cộng tác với cả J. LoEnrique sẽ biểu diễn mở màn cho các show diễn.

Usher tiếp tục tung ca khúc mới

 
 
Usher ft. Rick Ross – “Lemme See”

Không lâu sau khi ra mắt ca khúc sôi động Scream, Usher lại tiếp tục chiêu đãi fan thêm một ca khúc mới nữa mang tên Lemme See. Ca khúc mang nội dung vô cùng sexy này có sự góp giọng của rapper Rick Ross. Lemme See sẽ được đưa vào Looking For Myself, album thứ bảy của Usher. Album này sẽ được phát hành tại Mỹ vào 12/6 tới.

Cher Lloyd ra mắt MV “Mỹ tiến” đầu tay

 
 
Cher Lloyd – “Want U Back” MV (US Version)
 
Sau một thời gian “ém hàng”, Cher Lloyd đã cho lên sóng MV cho Want U Back, single “Mỹ tiến” đầu tay của mình. Cũng giống như MV Want U Back phiên bản Anh Quốc, phiên bản MV này cũng xoay quanh việc nữ ca sỹ “phá đám” cuộc hẹn của bạn trai cũ với bạn gái hiện tại của anh chàng. Theo một số nguồn tin, trong thời gian tới, Cher Lloyd sẽ phát hành bản remix của Want U Back và phiên bản này sẽ có sự tham gia của rapper gạo cội Snoop Dogg.
 
JAM