Bản tin Kpop

IU xinh đẹp hút hồn fan!

14:51:43 14/02/2012

Chưa ra mắt mà IU đã "hạ gục" vô số fan Nhật rồi.

IU xinh đẹp hút hồn fan!

Loạt ảnh concept lung linh của IU

Tháng tới, IU sẽ chính thức ra mắt các fan Nhật. Để bắt đầu hoạt động quảng bá, cô nàng vừa hé lộ ba bức ảnh concept từ Jpop single Good Day. Ngôi sao Last Fantasy quyết định sử dụng hit đỉnh đã đưa cô lên đài vinh quang tại sân nhà Hàn Quốc để “tấn công” fan Nhật với hi vọng đạt được thành công tương tự hoặc hơn thế nữa. Ngay từ khi mới hé lộ ảnh concept, IU đã “hạ gục” được vô số fan Nhật nhờ vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, thuần khiết của mình.

ShinHwa bán hết veo 20.000 vé concert trở lại

 
“The Return” sẽ “bùng nổ” vào 24 và 25/3

Huyền thoại ShinHwa chuẩn bị tái ngộ cùng các fan trung thành qua concert hoành tráng có tên The Return. Toàn bộ 20.000 vé đã được “cuốn bay” trong vòng 40 phút, mang về 2 tỉ Won (khoảng 37 tỉ VNĐ). Leader ShinHwa, đồng thời cũng là đại diện của Shinhwa Company, Eric phát biểu: “Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn các fan. Chúng tôi sẽ mang đến sân khấu tuyệt vời cho các fan, những người đã chờ đợi chúng tôi suốt một thời gian dài”.

Tour châu Á của SNSD kết thúc với kỷ lục mới toanh

 
Với 23 concert tổ chức trên khắp châu Á, các cô gái nhà SM
đã bỏ túi con số khán giả tham gia cực “khủng”
 
Tour châu Á của 9 cô gái nhà SM đã được tổ chức ở 11 thành phố khác nhau với tổng số 23 concert. Theo SM Entertainment, chuyến lưu diễn hoành tráng của SNSD đã thu hút hơn 230.000 fan tham dự. Với thành tích này, SNSD đã trở thành Kpop girlgroup sở hữu tour tổ chức ở cả nước ngoài “khủng” nhất. Các cô gái bày tỏ:“Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm nồng nhiệt từ các fan. Đây là một trải nghiệm không thể nào quên. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã tới dự. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể gặp lại các bạn với những màn biểu diễn tuyệt vời hơn”.
 
Theo Xưmôli / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ