Toàn Shinoda - Cậu em trai đáng mến của nhiều sao Việt
Toàn Shinoda - Cậu em trai đáng mến của nhiều sao Việt

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay những người anh ở đội bóng FC Music là những sao Việt thân thiết và rất quý mến Toàn Shinoda.

Lên trên
Bản tin Kpop

IU vẫn cute ngay cả lúc sexy

12:23:16 23/07/2012

Cô nàng vừa có một màn lột xác "người lớn" tại concert riêng.

IU vẫn cute ngay cả lúc sexy
“Adult Ceremony” (fancam) – IU

Những bức ảnh IU trong trang phục “người lớn”, biểu diễn hit Adult Ceremony của Park Ji Yoon tại concert Real Fantasy đã và đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Rũ bỏ hình ảnh đáng yêu, ngây thơ thường thấy, “em gái quốc dân” đã khiến khán giả gào thét khản cả cổ vì những bước nhảy đầy gợi cảm của mình.

Nhưng theo nhận xét của nhiều fan, ngay cả lúc sexy thì cô nàng cũng vẫn rất cute.

BoA “giết sạch” các bảng xếp hạng

 
 
“Only One” (MV) - BoA

Giữa thời buổi đầu óc Kpop fan đang ong ong những âm thanh điện tử, BoA như thổi vào đó một làn gió mới với tiếng piano nhẹ nhàng xuyên suốt Only One. Sau 2 năm, Nữ hoàng đã có một màn trở lại đầy ấn tượng, bõ công treo niêu chờ đợi của người hâm mộ.

Với một ca khúc đỉnh từ giai điệu đến vũ đạo thế này, không nghi ngờ gì khi BoA “giết sạch” các bảng xếp hạng lớn nhỏ chỉ trong nháy mắt.

“Aftermath” của ZE:A là ca khúc
được phát sóng nhiều nhất
 
 
“Aftermath” (MV) – ZE:A

Chỉ ba tuần sau khi trở lại, các chàng trai ZE:A đã trở thành nghệ sỹ được lên sóng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Theo Air Monitor, Aftermath của ZE:A là ca khúc được lên sóng truyền hình và radio nhiều nhất trong tuần thứ hai của tháng 7, đánh bại cả Super JuniorSISTAR.

JAM