Messi đòi Barca trả tới 2.800 tỷ đồng/năm, hợp đồng đi vào bế tắc
Messi đòi Barca trả tới 2.800 tỷ đồng/năm, hợp đồng đi vào bế tắc

Theo những diễn biến gần đây nhất thì Messi và người đại diện của anh đang đề nghị 1 mức lương lên tới 100 triệu euro/năm (~ 2.800 tỷ đồng) trong bản hợp đồng mới, và điều này là bất khả thi đối với Barcelona.

Lên trên
Bản tin Kpop

IU và Taemin (SHINee) song ca “Gee”, “Juliette”, “Hello”

14:00:00 08/04/2012

Thưởng thức ngay kẻo nguội!

IU và Taemin (SHINee) song ca

 


IU & Taemin – “Gee”, “Juliette”, “Hello”

Vào 7/4, concert hoành tráng MBC Korean Music Wave 2012 đã được tổ chức tại Sân vận động quốc gia Rajamangala thuộc Bangkok, Thái Lan. Rất nhiều nghệ sỹ hàng đầu Kpop đã tham gia biểu diễn, bao gồm DBSK, 2PM, B2ST, MBLAQ, SHINee, F.T. Island, 2AM, INFINITE, TEEN TOP, Boyfriend, Norazo, KARA, T-ara, SECRET, SISTAR, 4Minute, miss A, After School, G.NAIU. Ngoài các sân khấu thông thường là một vài tiết mục đặc biệt, trong đó phải kể đến màn song ca Gee (SNSD), JulietteHello (SHINee) của thành viên SHINee Taemin cùng IU.

Thí sinh “Kpop Star” được Park Bom (2NE1) tặng quà

 
 
Preview tập tiếp theo của “Kpop Star”

Trong tập sắp phát sóng của chương trình SBS Kpop Star, thí sinh xuất sắc Park Ji Min đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình – thành viên 2NE1 Park Bom. Chủ nhân hit You and I đã chuẩn bị những món quà đặc biệt cho “thực tập sinh tương lai của YG”. Không chỉ vậy, Park Bom còn khiến Park Ji Min hết sức xúc động vì những lời khuyên chân thành và sự động viên, cổ vũ của mình. Trong khi đó, thí sinh Baek Ah Yeon cũng nhận được sự ủng hộ và hướng dẫn từ thành viên SNSD Sunny.

Ca khúc của Junho (2PM) và Kim So Eun tiến dần trên các bảng xếp hạng

 
“Sad Love” đang leo “chậm mà chắc”
 
Thành viên 2PM Junho và nữ diễn viên Kim So Eun đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo nên một ca khúc soundtrack. Tham gia trong chương trình MBC Music and Lyrics như một cặp đôi, JunhoKim So Eun được giao “trọng trách” cho ra đời một ca khúc soundtrack phục vụ bộ phim Feast Of The Gods. Sau khi được xuất xưởng, dự án chung Sad Love của hai người đã từ từ leo lên các vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng. Được biết, Junho đảm nhận tạo giai điệu còn Kim So Eun chịu trách nhiệm viết lời cho Sad Love.