"Xế hộp" của Thanh Hằng bị xe máy tông trên đường về nhà
"Xế hộp" của Thanh Hằng bị xe máy tông trên đường về nhà

Trên đường về nhà sau show diễn, Thanh Hằng đã không may gặp sự cố giao thông.

Lên trên

IU tiết lộ lý do tổ chức concert "siêu nhỏ"

16:30:00 05/06/2012

Dù là concert đầu tiên nhưng IU lại tổ chức ở những địa điểm rất khiêm tốn.

Gần 5 năm kể từ khi ra mắt, “em gái quốc dân” IU mới có cơ hội thực hiện solo concert đầu tay với tên gọi Real Fantasy, nhưng chỉ có 4.000 khán giả may mắn được tham dự. Concert này đã khai pháo thành công cho chuyến lưu diễn quanh Hàn Quốc của cô nàng. Trong hai ngày 2 - 3/6, hơn 7.000 khán giả đã kéo đến ủng hộ IU trong concert tại Seoul này.

Hơn 7.000 khán giả đã xuất hiện ở solo concert của IU trong 2 ngày

Bên cạnh những hit quen thuộc như You And I, Peach, Marshmallow, Rain Drop, Every End Of The Day, Good Day…, IU còn làm khán giả choáng váng với loạt sân khấu đặc biệt gồm Rainism (Rain), Boom Boom Pow (Black Eyed Peas), Trouble Maker (Trouble Maker)… 
 
IU khuấy động bầu không khí concert với loạt hit quen thuộc cùng loạt sân khấu đặc biệt

Concert của IU càng trở nên hấp dẫn hơn với sự góp mặt của các khách mời 2AMLee Seung Gi. Sau khi cùng IU song ca hit Nagging đình đám một thời, Seulong lại cùng ChangminJinwoon chiêu đãi khán giả một số ca khúc của 2AM như I Wonder If You Hurt Like Me, Even If I Die I Can’t Send You Away… Cả 2 khách mời 2AMLee Seung Gi đều tỏ ra ngưỡng mộ trước số lượng khán giả nam đến tham dự concert của IU.

 
Solo concert của IU được tổ chức tại những hội trường mang tính nhà hát
để cô nàng và fan có thể tiếp xúc gần gũi với nhau

Dù được đông đảo khán giả yêu thích nhưng solo concert của IU tại Seoul lại diễn ra tại địa điểm có sức chứa khoảng 4.000 người. Dù đây không phải một con số nhỏ nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thắc mắc về vấn đề này. Đại diện Loen Entertainment giải thích: “Vì tập trung vào IU và âm nhạc của cô ấy nên chuyến lưu diễn này sẽ được tiến hành tại những hội trường mang tính chất của các nhà hát, giúp khán giả tập trung hơn vào chất lượng âm nhạc, không phải chất lượng hình ảnh như những concert tại các hội trường lớn. Các concert trong Real Fantasy sẽ diễn ra tại những sân khấu gần gũi với khán giả, để khán giả và IU có thể trở nên thân thiết với nhau hơn”.

IU sẽ tiếp tục gặp gỡ fan tại những điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến lưu diễn Real Fantasy bao gồm Ulsan, Jeonju, Suwon, Busan, Daegu…
 
JAM

  • Từ khóa
  • iu