Tân binh + Idol: Đường dẫn đến No.1?
Tân binh + Idol: Đường dẫn đến No.1?

Những phép cộng tân binh + idol trong thời gian gần đây đang cho ra kết quả cực kỳ khả quan trên các BXH.

Lên trên
Bản tin Kpop

IU "kích hoạt" chiến dịch tấn công fan Nhật

11:53:46 01/03/2012

Cô nàng vừa trình làng phiên bản MV đầy đủ cho "Good Day".

IU phát hành MV “Good Day” tiếng Nhật

 


IU – “Good Day” (phiên bản tiếng Nhật) MV

21/3 tới đây, “em gái quốc dân” IU sẽ phát hành single tiếng Nhật đầu tay, phiên bản mới của hit Good Day. Trước thời điểm này, MV để quảng bá cho Good Day đã được trình làng trên website chính thức tại Nhật của IU. Good Day là một ca khúc từng giành giải thưởng ở Hàn Quốc và đã đưa sự nghiệp IU lên tầm cao mới. Sau khi thưởng thức MV Good Day phiên bản ngắn vào 28/2, phiên bản dài vừa xuất xưởng chắc chắn sẽ làm nhiều fan hài lòng.

EXO tung clip “nhử” fan thứ 21

 
 
Teaser clip thứ 21 của EXO

Khi SM hé lộ teaser clip thứ 20 cho EXO vào tuần trước, đã xuất hiện tin đồn là nhóm nhạc nam mới này sẽ chính thức ra mắt ngay sau đó. Tuy nhiên, SM lại vừa cho ra mắt teaser clip thứ 21 để giới thiệu về EXO. Trong video, thành viên Kai một lần nữa xuất hiện và khoe những bước nhảy điêu luyện. Hiện tại, các fan vẫn chưa rõ thời điểm lên sàn chính thức của EXO.

KARA xuất xưởng MV “Girl’s Power”

 
 
KARA – “Girl’s Power” MV
 
Trong ba ngày liên tiếp, KARA đã lần lượt hé lộ hai teaser clip cho các single tiếng Nhật mới là Speed UpGirl’s Power, phiên bản MV đầy đủ cho Speed Up và giờ là đến phiên bản MV đầy đủ cho Girl’s Power. Không giống như màn “lột xác” trong Speed Up, Girl’s Power tiếp tục đi theo “công thức” nữ tính, dễ thương đã giúp KARA thành công ở Nhật.