Xót xa đám tang nghèo của bé gái 10 tuổi chết lõa thể trên sông
Xót xa đám tang nghèo của bé gái 10 tuổi chết lõa thể trên sông

Cô bé được phát hiện chết lõa thể trên sông càng khiến nhiều người xót thương bởi từ nhỏ, em đã thiếu thốn tình cảm của cha, phải bỏ học từ sớm. Chưa một ngày nào cô bé được hưởng trọn hạnh phúc mà đã phải nhận cái chết tức tưởi.

Lên trên
Bản tin Kpop

IU cực hot khi hóa HyunA

14:24:20 11/06/2012

IU nhảy sexy hơi bị "pro" đấy nhé!

IU cực hot khi hóa HyunA

 

Video ghi lại tiết mục sexy của IU (Chú ý thời điểm 4:05)

“Em gái quốc dân” IU vừa có một tiết mục hóa thân thành HyunA cực ngoạn mục trong solo concert REAL FANTASY. Video mờ ảo vừa được hé lộ cho thấy ngôi sao Peach khoe khả năng vũ đạo sexy, khiến fan không ngừng “gào rú” khi cover Trouble Maker. Được biết, trong concert riêng, IU đã cover vũ đạo Boom Boom Pow (Black Eyed Peas), Rainism (Rain), Dangerous (Michael Jackson)Trouble Maker (Trouble Maker).

MYNAME khoe vũ đạo điêu luyện trong MV Dance

 
 
MYNAME – “Hello & Goodbye” MV (phiên bản Dance)

Kết thúc vòng quảng bá trở lại đầu tiên đầy ấn tượng, MYNAME vừa hé lộ phiên bản Dance cho MVHello & Goodbye. Kể từ khi lên sàn cùng Hello & Goodbye, MYNAME đã làm thay đổi hình ảnh của mình trong mắt Kpop fan. Khả năng vũ đạo cũng như thanh nhạc của boygroup ma mới này đã được thể hiện một cách rõ nét.

B2ST chiêu đãi fan OST mới

 
 
B2ST – “Hateful Person”
 
Trước khi trở lại sàn đấu, boygroup nhà Cube đã chiêu đãi fan một ca khúc mới từ OST Big. Mang tên Hateful Person, ca khúc này nằm trong album soundtrack cho bộ phim mới của KBS. Hateful Person được sản xuất bởi chính Sweetune, tên tuổi đình đám đằng sau nhiều hit của KARAINFINITE.