Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên

“IU 2.0” bị chê vì dáng đứng hát không đẹp

11:14:01 17/06/2012

Nữ ca sỹ Juniel vừa chia sẻ về những trải nghiệm ca hát tại Hàn.

Được biết đến với tên gọi “IU thứ hai”, nữ ca sĩ solo Juniel hiện đang được rất nhiều người chú ý nhờ giọng hát cùng khả năng sáng tác ấn tượng. Sau 2 năm hoạt động tại Nhật Bản, Juniel bắt tay vào việc chinh phục khán giả nước nhà. Juniel thành thật nói về lý do cô nàng hoạt động dưới mái nhà FNC Entertainment: “Tôi từng tham gia nhiều cuộc thi tuyển, kể cả những cuộc thi tuyển của SM, JYP… Tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Sau đó thì tôi tiếp tục thi vào công ty của các tiền bối F.T. Island bây giờ. Thật may là tôi đã đỗ”.

Juniel nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ từ những ngày còn học tiểu học

Năm thứ 3 trung học, Juniel hoàn thành sáng tác đầu tay mang tên Boy: “Thật may là ca khúc đầu tay của tôi cũng đến được với khán giả một cách chính thức. Ca khúc này nằm trong album phát hành tại Nhật Bản của tôi. Yêu thích văn hóa Nhật Bản từ nhỏ nên tôi đã bắt đầu hoạt động ở đó”.

Không những không cảm thấy căng thẳng khi quảng bá trên truyền hình, Juniel còn thấy vô cùng hào hứng và vui vẻ

Juniel chia sẻ về quá trình hoạt động tại Hàn Quốc của mình:“Tất nhiên là tôi bị chê nhiều. Thật ra thì tôi cũng không quen đứng hát trước máy quay. Phải đến khi nhìn vào màn hình tôi mới biết lúc hát trông mình thế nào. Vì đứng hát mà dáng chân chẳng đẹp nên tôi bị nhiều người chê (cười). Dù thế thì tôi cũng không thuộc kiểu người hay căng thẳng, vậy nên tôi thấy hoạt động quảng bá trên truyền hình thực sự rất vui”.

Lần duy nhất Juniel thấy hồi hộp trên truyền hình là khi góp mặt trong “Yoo Heeyeol’s Sketchbook”
 
Lần duy nhất Juniel thấy căng thẳng trên truyền hình là khi tham gia chương trình Yoo Heeyeol’s Sketchbook. Lý do là bởi MC Yoo Heeyeol chính là hình mẫu lý tưởng của của cô nàng: “Tôi thực sự đã rất run khi hát trước tiền bối. Mỗi khi tôi không biết làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa dòng nhạc mình thấy hứng thú với dòng nhạc công chúng ưa chuộng, ca khúc Sketchbook của tiền bối đã giúp tôi rất nhiều. Tôi còn viết cả thư để gửi cho tiền bối. Thực sự là rất hồi hộp”.
 
JAM