Diva Thái Tata Young bất ngờ làm đám cưới bí mật
Diva Thái Tata Young bất ngờ làm đám cưới bí mật

Tata Young, ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan đã tổ chức lễ thành hôn tại bờ biển Phuket vào ngày 22/7 vừa rồi.

Lên trên

INFINITE hồi hộp hơn bình thường trong lần lên sàn này

14:07:33 20/05/2012

Xa Kpop fan đã lâu, các chàng trai không khỏi lo lắng.

INFINITE trở lại sàn đấu Kpop với mini album thứ 3 INFINITIZE. Chiến dịch trở lại của nhóm được đánh dấu đầy hoành tráng với chuỗi showcase diễn ra tại 5 thành phố khác nhau của Hàn Quốc. Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 18/5 vừa qua, INFINITE đã chia sẻ về lần tái xuất này.

Do đã vắng mặt trên sàn đấu Kpop khá lâu nên INFINITE vừa hồi hộp,
vừa phải đối mặt với nhiều áp lực trong lần trở lại này

Thành viên Dongwoo cho biết: “Vì đây là lần đầu vắng mặt lâu như vậy nên chúng tôi thực sự hồi hộp và gặp nhiều áp lực. Thế nên tôi thấy thật vui khi hôm nay có nhiều fan chờ đợi và cổ vũ cho nhóm. Trong thời gian không trực tiếp quảng bá, nhóm cũng có tổ chức một concert. Tuy nhiên các chương trình ca nhạc trên truyền hình vẫn có sức hút riêng. Bởi vậy tôi rất nhớ những chương trình này, đồng thời lo lắng nhỡ chúng tôi không đáp ứng được kì vọng của khán giả”.

“The Chaser” là sự pha trộn giữa những xúc cảm theo phong cách Hàn Quốc và giai điệu tinh tế

INFINITE cũng chia sẻ về ca khúc chủ đề The Chaser: “Để mang lại cảm giác độc đáo, nhóm quyết định theo đuổi âm hưởng Classic. Chúng tôi muốn thể hiện những xúc cảm theo phong cách Hàn Quốc thông qua âm nhạc. Trong số những bản thu âm chúng tôi từng thực hiện thì đây là bản khó nhất”.

Ngay sau khi ra mắt, các ca khúc trong “INFINITIZE” đã dẫn đầu và chiếm nhiều thứ hạng cao
trên các bảng xếp hạng thời gian thực của Bugs, Soribada, Naver Music, Melon
 
So với những tân binh bước chân lên sàn đấu Kpop cùng thời điểm, có thể nói số lượng thành công INFINITE gặt hái được trong vòng gần 2 năm vượt trội hơn hẳn. Hiện tại, 7 thành viên vẫn đang tích cực nỗ lực cố gắng để vươn lên lọt vào danh sách những nhóm nhạc Kpop hàng đầu.
 
JAM