Hyunseung (B2ST) bất động gần 1 phút, không biểu diễn trên sân khấu

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 23/02/2016

Hành động từ hồi cuối năm ngoái của Hyunseung hiện đang khiến đông đảo Kpop fan bức xức.

Thời gian gần đây, thành viên B2ST Hyunseung nhiều lần khiến fan phải đặt câu hỏi vì cách cư xử và hành động của mình. Mới đây nhất, Hyunseung lại gây không ít bức xúc khi fancam quay lại cảnh anh chàng đứng bất động gần 1 phút trên sân khấu trong khi các thành viên khác biểu diễn được đăng tải.

Fancam này ghi lại tiết mục "Beautiful Night" của B2ST tại Super Seoul Concert diễn ra vào ngày 12/12 năm ngoái. Ở phần giữa tiết mục, trong khi các thành viên khác của B2ST đều hăng hái nhảy nhót, hát hò, Hyunseung không hiểu vì lý do gì lại đứng lùi tít về phía sau, mũ đội sùm sụp, không bày ra bất kì phản ứng hay hành động nào. Có thể nói khoảng thời gian 47 giây đứng hình của anh chàng dài đến mức ai cũng phải chú ý và thắc mắc.

"Beautiful Night" – B2ST (Super Seoul Concert) (để ý phút 1:16)

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Cứ cho là không tính đến fan đi, nhưng chẳng lẽ anh ta không thấy có lỗi cả với chính các thành viên khác nữa hay sao?".

- "Có vẻ như anh ta muốn ngừng sự nghiệp thần tượng đến điên luôn rồi. Anh ta cáu kỉnh vì vẫn còn một thời gian nữa hợp đồng mới hết hạn".

- "Nếu là CEO công ty đó, tôi sẽ yêu cầu cậu ta ra đi nếu không còn muốn làm việc. Có cả tấn những đứa trẻ tài năng muốn theo đuổi công việc này".

- "Hãy tống khứ những thành viên ích kỷ như Hyunseung và Lay. Dù họ có ở trong nhóm hay không thì B2ST và EXO vẫn nổi đình nổi đám".

- "Sao vẫn có người có thể bảo vệ Hyunseung bằng lập luận anh ta hành động kiểu "4D" (kỳ quặc, khác người) nhỉ? Bây giờ cứ thử là một thần tượng nữ đứng như phỗng trên sân khấu thế xem hahaha. Tôi thực sự vô cùng ghét cái văn hóa fandom của Hàn Quốc. Sao Hyunseung lại có thể làm như thế trong khi anh ta được trả tiền để trình diễn, đặc biệt là khi tất cả các thành viên B2ST khác đều đang tích cực nhảy nhót và hát hò? Anh ta nghĩ là anh ta hơn hẳn họ chắc?".

- "Với cái thái độ này thì dù có đi đâu, làm gì anh ta cũng chẳng thể nào thành công được".

- "Vấn đề thái độ của Jang Hyunseung đang bị bàn ra tán vào khắp các diễn đàn. Cứ cái đà này thì công ty quản lý cũng cần phải nhận thức được mức độ trầm trọng của vấn đề và đưa ra phản hồi với khán giả".

- "Dù không phải là fan của B2ST nhưng tôi vẫn thấy thất vọng. Đừng có bàn tán chuyện thái độ nữa, chẳng có ai tâm trí bình thường lại hành xử như thế cả. Tôi nghĩ anh ấy gặp chuyện gì đó về mặt tinh thần. Anh ấy cần được chữa trị, thay vì cứ tiếp tục quảng bá kiểu này".

- "Tôi thấy ghét Hyunseung kinh khủng. Có chuyện quái gì với anh ta vậy? Chuyện gì mà lại khiến anh ta thành ra thế này? Cả cái công ty quản lý của anh ta nữa. Sao họ cứ liên tục im lặng khi các bài báo về thái độ của anh ta không ngừng được đăng tải? Hyunseung cần phải bị đá ra khỏi B2ST. Dù anh ta có thay đổi thái độ thì cũng chẳng có lời bào chữa nào giúp được một ca sĩ hành xử như vậy trên sân khấu".

- "Cảm giác như Hyunseung đang trải qua tuổi dậy thì và muốn nổi loạn chống lại cả thế giới vậy".

- "Anh ta ngủ gật à? Hài chết mất hahaha. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao đến chính fan của B2ST cũng chỉ ủng hộ 5 thành viên còn lại. Nghe đồn Hyunseung đã thế này được một thời gian rồi".

- "Mấy fan đang cố bảo vệ Hyunseung chắc toàn thánh cả hahaha. Thần tượng của tôi mà thế này chắc tôi cũng gào thét mắng chửi họ mất. Hyunseung có phải siêu sao ở Hàn Quốc không thế? Thậm chí fan của các nhóm khác cũng chưa chắc đã biết anh ta, thế nên với một người bình thường như tôi thì Hyunseung thật chẳng khác gì trẻ trâu đang nổi loạn để thu hút sự chú ý".

(Nguồn: NB)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm