Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch
Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch

Những hình ảnh hiếm hoi về chiếc iPhone 6 “phablet” được đăng tải cách đây ít giờ cho thấy máy có chung ngôn ngữ thiết kế cùng bản iPhone 6 4,7 inch với cạnh máy được bo tròn mạnh theo phong cách iPod Touch.

Lên trên
Bản tin Kpop

Hyoyeon (SNSD) ôm ấp trai lạ để yểm trợ TaeTiSeo

11:06:45 04/06/2012

Khán giả hò hét không ngừng suốt màn biểu diễn của cô nàng.

Hyoyeon ôm ấp trai lạ để yểm trợ TaeTiSeo

 
 
Hyoyeon – “OMG”, TaeTiSeo – “Twinkle”
 
Thành viên nhảy giỏi nhất SNSD, Hyoyeon đã có một tiết mục biểu diễn mở màn cho sân khấu của TaeTiSeo trên Inkigayo tuần qua. Ngôi sao Dancing With The Stars đã thể hiện vũ đạo cho ca khúc OMG cùng một vũ công nam. Những bước nhảy uyển chuyển và đầy quyến rũ của Hyoyeon khiến cho khán giả không ngừng reo hò ầm ĩ. Trước đó một ngày trên MBC Music Core, thành viên Sooyoung cũng đã có một sân khấu vũ đạo tương tự.
 
Heo Young Saeng trở lại cùng “Crying”
 
 
Heo Young Saeng – “Crying”

Thành viên hát chính SS501 vừa biểu diễn solo single mới trên sân khấu. Sau khi phát hành mini album thứ hai mang tựa đề SOLO vào cuối tháng 5, Heo Young Saeng đã gây bất ngờ khi tham gia vào quá trình sản xuất và lên kế hoạch cho sản phẩm đánh lẻ của mình. Từ một ngôi sao thần tượng, Heo Young Saeng đã bước lên hàng nghệ sỹ. Anh vừa trở lại với ca khúc chủ đề Crying trên chương trình Inkigayo.

INFINITE tiếp tục giành cúp trên “Inkigayo”
 


INFINITE – “The Chaser”
 
Giây phút chiến thắng của INFINITE
 
MC Special: “Trouble Maker”
 
INFINITE vừa giành chiến thắng cùng ca khúc The Chaser trên Inkigayo. Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBS đã phát sóng vào 3/6 với nhiều màn biểu diễn đặc sắc. Bên cạnh các sân khấu thông thường, khán giả còn được thưởng thức tiết mục trở lại củaTEEN TOP, M.I.B, MYNAME, Heo Young Saeng, tiết mục ra mắt của A-JAX và MC Lee Jong Suk. Sau khi đối đầu với Mighty Mouth, B1A4, A Pink, G.NA, Baek Ji Young, JYP, INFINITE đã vươn lên vị trí số 1.