Và đây chính là ca khúc Kpop được nghe nhiều nhất 2016!

Và đây chính là ca khúc Kpop được nghe nhiều nhất 2016!

Hit mới chưa ra mà hit cũ của mấy cô này đã lại lập thành tích khủng rồi.

Hot clip: Hồ Ngọc Hà “tìm lại giấc mơ” để “mãi nhớ về anh”

23:44:00 19/07/2010

2 bài hát mới toanh kèm clip nhé.

Ngày mai 20/7 vol.5 “tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà mới lên kệ đĩa, MV chính thức của album được tung ra một cách “nhỏ giọt” đang khiến các fans của cô ca sĩ một con đang phát cuồng lên. Trên facebook, một hội những người cùng Hồ Ngọc Hà đi “tìm lại giấc mơ” đã được lập ra với số hội viên tăng vọt theo giờ. Chứng tỏ sau những lùm xùm về đời tư thì điều cuối cùng người hâm mộ chờ đợi nơi Hồ Ngọc Hà vẫn chính là những sản phẩm âm nhạc được đầu tư xứng tầm đẳng cấp.
 
Bìa chính thức của vol.5 Tìm lại giấc mơ

Ngày album phát hành cũng trùng với ngày (gần) đầy tháng của em bé nhà Hồ Ngọc Hà (21/7). Không biết đây là sự vô tình hay hữu ý nhưng với niềm vui nhân đôi này, hi vọng sự nghiệp của chị ấy tiếp tục thăng hoa hơn nữa.

Và không cần phải đợi quá lâu để thưởng thức giọng ca của Hà Hồ nữa, chúng tớ đã có 2 bài hát được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong play list của những người yêu âm nhạc đây rồi. Teen mình còn chờ gì nữa mà chưa play nhỉ?
 
MV Tìm lại giấc mơ bản full đây nè
 
 Mãi nhớ về anh (Nhạc: Dương Khắc Linh, lời: Hoàng Huy Long) mới toanh nhé  
Theo Trưởng (ép xê)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ