Hồng Ngọc kể khổ trong quá trình quay MV mới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 24/04/2015

Sau một thời gian im tiếng, Hồng Ngọc vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất dành tặng khán giả trong nước.

Trở về Mỹ và không có những hoạt động trong nước sau liveshow Dấu Ấn, Hồng Ngọc vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất dành tặng khán giả - MV Em đã không còn yêu.

Chia sẻ về ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Hồng Ngọc cho biết: "Đây là ca khúc hợp với chất giọng của tôi. Thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy có bài vừa khớp với giọng lại có trầm lắng lẫn cao trào, lại thêm chút đớn đau và đặc biệt là âm vực rất vừa vặn với giọng nên tôi rất thích, quyết định chọn bài này làm MV cũng như sẽ đưa MV này vào trong album sẽ phát hành trong tháng 6 tới đây. 


Em đã không còn yêu là những cảm xúc, tâm sự và cả những dằn vặt đau đớn trong tình yêu. Dù thời gian thực hiện MV không được nhiều nhưng Hồng Ngọc rất hài lòng với phần hình ảnh của mình: “Chững chạc và hơi già một chút, nhưng đó mới chính là tôi bây giờ”. Bạn diễn trong MV của Hồng Ngọc là nam ca sĩ Nguyễn Hồng Ân.
Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, mặc dù là một người mạnh mẽ nhưng Hồng Ngọc vẫn thấy đây là một thử thách bởi những chi tiết trong MV không phải là điều dễ làm với cô. Cô cho biết: "Nhìn MV lãng mạn vậy thôi, nào là tuyết bay, đập lông vịt, đu dây trên không, trong bồn tắm lãng mạn nhưng mọi người không hề biết rằng tuyết đẹp nhưng lạnh nên cảnh quay đó tôi bị... "ăn" tuyết rất nhiều. Lông vịt thì lãng mạn nhưng khi quay phải nín thở bởi rất hôi, nhưng vẫn phải cười tươi. Đáng sợ nhất là chuyện bơi bởi Ngọc không hề biết bơi nên phải cắn răng chịu đựng uống không biết bao nhiêu là nước. Còn chuyện đu dây thì không được cử động, nhúc nhích, giữ nguyên một tư thế trong vòng nhiều phút trên không nên thật là khó chịu".

Một số hình ảnh đẹp của Hồng Ngọc:
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm