Bản tin Kpop

“Hồn ma” Jessica (SNSD) dẫn đường cho “Sherlock Holmes” SHINee

JT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/03/2012

Một hồn ma xinh đẹp và đầy bí ẩn.

“Hồn ma” Jessica (SNSD) dẫn đường cho “Sherlock Holmes” SHINee

 
 
SHINee – “Sherlock” MV

Những ngày dài chờ đợi của Shawol đã kết thúc bởi các chàng trai SHINee đã chính thức trở lại! Ngày hôm qua, liên tiếp mini album Sherlock và MV cho ca khúc chủ đạo cùng tên đã được tung ra, cho Kpop fan không kịp thở mà thưởng thức. Đúng với chủ đề Sherlock Holmes của toàn album, MV Sherlock là một câu chuyện trinh thám bí ẩn với sự tham gia của 5 chàng thám tử tài năng SHINee và “hồn ma” xinh đẹp SNSD Jessica. Nếu không có cô nàng này dẫn đường chỉ lối, các chàng SHINee chưa chắc đã lập công phá án được đâu.

So Ji Sub tái ngộ fan trong MV mới
So Ji Sub – “Such A Story” MV

So Ji Sub vừa cầm mic trở lại với mini album mới Seat Of The Northern Crown. Vài ngày sau đó, MV cho single chủ đạo Such A Story cũng đã được “thả xích”. Khác với single album Pick Up Line hồi năm ngoái, sản phẩm mới của So Ji Sub có sự tham gia góp giọng của rất nhiều tên tuổi hàng đầu như Bobby Kim, Huh Gak, Han Kyung Mi, v.v… Such A Story là câu chuyện về một chàng trai muốn chia tay nhưng cô gái lại không để anh làm việc đó.

“Em trai của B2ST” đã chính thức xuất chiêu

 
 
BTOB – “Insane” MV
 
Gà cưng 7 “mẩu” mới nhất của Cube, BTOB, đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của Kpop fan. Sau Premium Launching Show trên YouTube, cư dân mạng còn phải chú ý đến BTOB bởi kế hoạch quảng bá song song hai single InsaneImage. MV cho Insane vừa được trình làng ngày hôm qua với sự tham gia góp mặt của cô nàng xinh đẹp đến từ A Pink: Chorong.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm