Học trò của Yoseob (B2ST) thắng "Voice Kids"

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 03/02/2013

Thí sinh nhí đã giành chiến thắng thuyết phục và mang về nhà giải thưởng khổng lồ.

Vào ngày 1/2, học trò Heo Sung Joo của Seo In Young, Seo Yuri của Yun Sang Kim Myung Joo của Yoseob đã thi đấu với nhau trong vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí, Voice Kids. Kết quả cuối cùng, thí sinh đội Yoseob đã giành chiến thắng thuyết phục.

Học trò của Yoseob (B2ST) thắng "Voice Kids" 1
Kim Myung Joo là Quán quân "Voice Kids" mùa giải đầu tiên

Heo Sung Joo của đội Seo In Young mở đầu với A Cup Of Coffee (Shin Jong Hyun) và gây ấn tượng mạnh nhờ giọng hát độc đáo. Trong khi đó, Seo Yuri làm các khán giả bất ngờ bằng bản cover It's Just Love của Daisy (Deul Kuk Hwa). Đây là một ca khúc khó thể hiện, đặc biệt đối với lứa tuổi của Yuri. Kim Myung Joo chốt hạ bằng màn trình diễn khoe giọng ca khỏe, đầy kỹ thuật cho A Flower That Hasn't Bloomed All The Way của Kim Soo Chul.

Học trò của Yoseob (B2ST) thắng "Voice Kids" 2

"A Cup Of Coffee" - Heo Sung Joo

Học trò của Yoseob (B2ST) thắng "Voice Kids" 3

"It's Just Love" - Seo Yuri

Sau khi xem xét lá phiếu bình chọn từ 400 khán giả, BTC đã tuyên bố Kim Myung Joo chính là Quán quân Voice Kids mùa giải đầu tiên. Phát biểu sau chiến thắng, Kim Myung Joo gửi lời cảm ơn tới HLV Yoseob cũng như gia đình của mình: "Tôi muốn cảm ơn HLV Yoseob vì đã giúp tôi đi đúng hướng. Tôi cũng muốn cảm ơn mẹ, người đã nuôi dạy tôi". 

Học trò của Yoseob (B2ST) thắng "Voice Kids" 4

"A Flower That Hasn't Bloomed All The Way" - Kim Myung Joo

Thành viên B2ST khiêm tốn chia sẻ: "Tôi không hề làm gì cả. Đó đều là nhờ Kim Myung Joo, người đã luôn chăm chỉ vì ngày hôm nay, và cũng nhờ cô bé, tôi mới nhận được danh hiệu "HLV chiến thắng". Tôi cảm thấy rất biết ơn".

Với chiến thắng này, Kim Myung Joo sẽ mang về nhà số tiền thưởng trị giá 30 triệu WON (~ 570,4 triệu VNĐ) cùng cơ hội phát hành một digital single (single chỉ phát hành trực tuyến).
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày