Hồ Ngọc Hà ấn tượng không thua kém các mỹ nhân Hollywood

08:44:38 14/09/2011

“Bà mẹ 1 con” vào vai người ngoài hành tinh cực ấn tượng và thú vị trong MV như bộ phim khoa học viễn tưởng .

Tiếp nối thông tin và những hình ảnh được các fan truyền tay nhau trên Facebook thời gian trước đây, trailer MV mới nhất của Hồ Ngọc Hà đã chính thức xuất hiện và lần nữa khiến cư dân mạng thật sự phát “sốt”.
 
Hình ảnh hiếm hoi trên phim trường thực hiện MV của Hồ Ngọc Hà
 
Đúng như những thông tin đã rò rỉ, đoạn trailer MV với tên gọi Invincible của Hồ Ngọc Hà đã cho khán giả thưởng thức những cảnh quay vô cùng hoành tráng và mang chuẩn Quốc tế. Trong đoạn trailer dài 27 giây này, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với hình ảnh người ngoài hành tinh lạnh lùng nhưng vẫn rất quyến rũ. Lồng ghép vào đó là những phân đoạn hình ảnh cực ấn tượng khiến trailer MV giống như trailer của một bộ phim “bom tấn” khoa học viễn tưởng thứ thiệt.
 
 
Từ đoạn trailer có thể thấy Hồ Ngọc Hà hóa thân thành người ngoài hành tinh thật sự quá ấn tượng, không thua kém các mỹ nhân khi vào vai diễn tương tự trong những bộ phim "bom tấn" về chủ đề viễn tưởng của Hollywood.
 
Đoạn trailer gây "sốt" của Hồ Ngọc Hà

Theo những nguồn tin hành lang thì MV này được Hồ Ngọc Hà thực hiện tại Mỹ với một ekip chuyên nghiệp và sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Theo V.Y
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ