Vụ chìm phà tại Hàn Quốc: Số người chết tăng lên 58 người
Vụ chìm phà tại Hàn Quốc: Số người chết tăng lên 58 người

Ngày hôm nay (20/4), giới chức Hàn Quốc cho biết theo số liệu mới nhất, số người thiệt mạng trong vụ chìm phà đã tăng lên 58 người.

Lên trên

Hồ Ngọc Hà ấn tượng không thua kém các mỹ nhân Hollywood

08:44:38 14/09/2011

“Bà mẹ 1 con” vào vai người ngoài hành tinh cực ấn tượng và thú vị trong MV như bộ phim khoa học viễn tưởng .

Tiếp nối thông tin và những hình ảnh được các fan truyền tay nhau trên Facebook thời gian trước đây, trailer MV mới nhất của Hồ Ngọc Hà đã chính thức xuất hiện và lần nữa khiến cư dân mạng thật sự phát “sốt”.
 
Hình ảnh hiếm hoi trên phim trường thực hiện MV của Hồ Ngọc Hà
 
Đúng như những thông tin đã rò rỉ, đoạn trailer MV với tên gọi Invincible của Hồ Ngọc Hà đã cho khán giả thưởng thức những cảnh quay vô cùng hoành tráng và mang chuẩn Quốc tế. Trong đoạn trailer dài 27 giây này, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với hình ảnh người ngoài hành tinh lạnh lùng nhưng vẫn rất quyến rũ. Lồng ghép vào đó là những phân đoạn hình ảnh cực ấn tượng khiến trailer MV giống như trailer của một bộ phim “bom tấn” khoa học viễn tưởng thứ thiệt.
 
 
Từ đoạn trailer có thể thấy Hồ Ngọc Hà hóa thân thành người ngoài hành tinh thật sự quá ấn tượng, không thua kém các mỹ nhân khi vào vai diễn tương tự trong những bộ phim "bom tấn" về chủ đề viễn tưởng của Hollywood.
 
Đoạn trailer gây "sốt" của Hồ Ngọc Hà

Theo những nguồn tin hành lang thì MV này được Hồ Ngọc Hà thực hiện tại Mỹ với một ekip chuyên nghiệp và sẽ ra mắt trong tháng 9 này.