Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop:

Hé lộ video cực hài hước của Big Bang

Bé Bun - Tổng hợp từ KL và DK, Theo 11:03 22/08/2010

DVD Big Show 2010 hé lộ cảnh tập luyện vũ đạo “Abracadabra” và “Mister” rất hài hước của Big Bang.

Se7en không hối hận vì đã đến Mỹ

 
Se7en thừa nhận single phát hành tại Mỹ của anh là một thất bại nhưng cho biết không hề hối hận khi sang Mỹ

Trong chương trình Sketchbook vào ngày 21, Se7en là khách mời và sau 3 năm 8 tháng vắng bóng cuối cùng anh cũng trở lại với một album mới. Se7en đã chia sẻ câu chuyện về việc tấn công thị trường âm nhạc Mỹ: “Tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian tại Mỹ, cũng như kết bạn với nhiều nghệ sĩ. Tôi đã trưởng thành cả về tính cách lẫn âm nhạc.” Anh không ngại thừa nhận single tiếng Anh của mình phát hành tại Mỹ là một thất bại nhưng cho biết hoàn toàn “không hối hận vì đã đến Mỹ.” Se7en tiết lộ rằng Listen của Beyoncé là ca khúc mang lại cảm hứng cho anh trong thời gian ở Mỹ: “Đây là một ca khúc hay và phù hợp với cảm xúc của tôi vào thời điểm đó, ca từ tác động đến tôi rất tốt.”

4Minute được chọn làm “Breakout Artist” trên Channel [V]

 
 
Channel [V] vừa lựa chọn 4Minute làm “Breakout Artist” của tháng

Từng có những hit Hot Issue và Muzik dẫn đầu trên các bảng xếp hạng, 4Minute vừa trở lại với single HuH và I My Me Mine, tiếp tục giành thành công lớn hơn. Thành lập vào năm 2009 dưới sự quản lý của Cube Entertainment, 4Minute đã ngay lập tức nổi tiếng cả ở Hàn và Nhật với solo concert đầu tiên thu hút hơn 4000 fan. Những thành công rực rỡ này mới chỉ là sự bắt đầu cho 4Minute, vì vậy hãy tập trung vào “Breakout Artist” của tháng trên Channel [V] để thưởng thức những hit đỉnh tiếp theo từ nhóm.  

Hangeng cố biểu diễn dù bị ốm

 
 
Dù đang bị ốm, cổ họng bị khàn đặc nhưng Hangeng vẫn cố biểu diễn cho buổi ghi hình của Channel [V]

Ngày 19, chương trình Channel [V] được quay với khách mời là Hangeng. Mặc dù đang ốm nhưng Hangeng vẫn cố gắng biểu diễn và còn rất hạnh phúc khi nói về album mới Geng Xin. Sau khi đến Đài Loan, sức khỏe Hangeng vẫn không khá lên và giới truyền thông cũng lo lắng cho anh. Hangeng cho biết cổ họng anh bị khàn đặc, giọng hát quá thấp và cảm thấy không thoải mái trong người. Điều kiện sức khỏe kém như vậy nhưng Hangeng vẫn rất vui khi được quảng cáo album mới Geng Xin trên Channel [V]

Big Bang cũng “máu” nhảy “Abracadabra” và “Mister”

 
  
 
 
DVD Big Show 2010 hé lộ cảnh tập luyện vũ đạo “Abracadabra” và “Mister” rất hài hước của Big Bang

DVD Big Show 2010 lên kệ đã hé lộ những video cực hài hước chưa từng xuất hiện trước đây của Big Bang. Big Bang đã nhái show truyền hình thực tế 1 Night, 2 Days và cùng nhau thể hiện vũ đạo Abracadabra của Brown Eyed Girls cũng như Mister của KARA. Big Bang đã cùng nhau tập luyện các bước nhảy trong Abracadabra và Mister, phát hiện ra rằng Daesung là “chuyên gia” về động tác lắc mông của Mister, trong khi đó TOP lại gặp khó khăn với vũ đạo của KARA. Đến các thành viên Big Bang khi nhảy cũng không nhịn được cười chứ chưa nói đến các fan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày