Taylor Swift vọt lên No.1 Hot 100 với hit mới
Billboard Hot 100
Taylor Swift vọt lên No.1 Hot 100 với hit mới

"Shake It Off" của Taylor Swift là No.1 hit mới nhất trên Billboard Hot 100.

Lên trên

Hé lộ dàn sao Việt đứng cùng sân khấu với Big Bang

16:04:57 02/03/2012

Những thông tin nóng nhất về chương trình đặc biệt này vừa được hé lộ đấy nhá!

Sau thông tin rò rỉ, cuối cùng BTC chương trình có sự tham gia của Big Bang tại Việt Nam đã chính thức tổ chức buổi họp báo công bố những thông tin của show diễn đặc biệt này vào chiều nay - 2/3.


Big Bang - nhân tố được mong đợi nhất của đại nhạc hội lần này

Với tên gọi Siêu nhạc hội cực đỉnh - SoundFest diễn ra vào ngày 14/4/2012 tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM, chương trình này sẽ mang đến một phong cách thưởng thức âm nhạc mới theo tinh thần quốc tế cho khán giả Việt Nam. Theo đó, chương trình được diễn ra xuyên suốt một ngày dài (khoảng 10 giờ) với sự trình diễn liên tục của nhiều thể loại nhạc Rock, Hip hop, Pop... Tham gia biểu diễn không chỉ có các ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn có những ca sĩ, nhóm nhạc quốc tế đang được yêu thích trên thế giới.


Ngoài Big Bang đến từ Hàn Quốc, thì SoundFest còn có sự tham gia của ngôi sao Thái Lan - Tata Young. Theo bật mí, BTC đang thương thảo để mời thêm một ca sĩ Quốc tế đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình này. 

Ngôi sao gợi cảm của Thái Lan - Tata Young có dịp tái ngộ khán giả Việt Nam
 
Song song với dàn sao ngoại, những ca sĩ Việt Nam sẽ biểu diễn tại chương trình lần này gồm: Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi, SuBoi, Văn Mai Hương, Phương Vy, Phạm Anh Khoa...

Văn Mai Hương

Hà Okio và Trang Pháp


Phương Vy


Thảo Trang và Su Boi trong buổi họp báo vừa diễn ra chiều nay

Bên cạnh sân khấu âm nhạc, chương trình lần này còn có các hoạt động giao lưu, ẩm thực, hóa trang, trình diễn nghệ thuật (performance art), trò chơi mạo hiểm (X-Games)… trong khuôn viên hàng ngàn m2 của nhà thi đấu Phú Thọ. 
JAM