Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên?

MH, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 03/03/2013

Cùng zoom vào các girlgroup Kpop hàng đầu hiện nay: SNSD, 2NE1, Wonder Girls, T-ara, KARA, SISTAR...

Các chương trình âm nhạc hàng tuần, M! Countdown, Music Bank, Music Core Inkigayo từ lâu đã là một trong những phương tiện quan trọng nhất để các nghệ sỹ quảng bá ca khúc. Qua những sân khấu này, Kpop fan đã có cơ hội chứng kiến quá trình vươn lên trở thành những ngôi sao hàng đầu của các nhóm nhạc. Đối với các tân binh, chiến thắng trên những show âm nhạc hàng tuần kia mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại những No.1 đầu tiên của các nhóm nhạc nữ nổi bật trong làng nhạc Kpop.

A Pink

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 1


A Pink bỏ túi No.1 đầu tiên trên M! Countdown vào 5/1/2012 với ca khúc My My từ mini album thứ hai, Snow Pink. Thủ lĩnh Chorong không nói nên lời, trong khi đó các thành viên còn lại đều bật khóc vì hạnh phúc. Eunji đảm nhận phần lớn bài phát biểu cảm ơn fan.

f(x)

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 2


f(x) chiến thắng lần đầu với Pinocchio (Danger) vào 29/4/2011 trên Music Bank. Luna dường như là thành viên bị xúc động nhất. Sau khi rơm rớm nước mắt, Victoria cũng đã có thể lên tiếng cảm ơn các fan.

SECRET

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 3


Sau khi tập trung quảng bá với hình tượng sexy và trưởng thành kể từ ngày mới ra mắt, cuối cùng SECRET lại giành chiến thắng đầu tiên với một ca khúc mang phong cách dễ thương: Shy Boy. Các cô gái đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc này tại M! Countdown vào 11/1/2011.

SISTAR

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 4


No.1 đầu của SISTAR là trên Music Bank 17/12/2010 với How Dare You. Tuy nhiên lịch lên sóng của tập Music Bank này lại trùng với một dịp lễ do đó các fan không có cơ hội chứng kiến phản ứng của SISTAR trước chiến thắng đầu tiên.

miss A

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 5


Bad Girl Good Girl đã mang về No.1 đầu tiên cho miss A trên M! Countdown ngày 22/7/2010. Đây là một chiến thắng đầy ấn tượng đối với một nhóm nhạc tân binh bởi ở thời điểm đó, miss A mới chỉ ra mắt được 23 ngày. Min không giấu nổi sự bất ngờ khi tên nhóm được xướng lên.

T-ara

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 6


T-ara có chiến thắng đầu tiên vào 1/1/2010 với Bo Peep Bo Peep trên Music Bank. Các cô gái trông cực kỳ ngạc nhiên khi biết mình đã vượt qua 2PM trong tuần đó. Khi MC phỏng vấn, có vẻ như T-ara đều quay mặt đi để giấu rằng mình đang rơi nước mắt.

After School

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 7


After School mang về nhà chiếc cúp đầu tiên vào 20/12/2009 trên Inkigayo nhờ Because Of You. Trong hai tuần tiếp theo, ca khúc này vẫn giữ vững phong đô, bỏ túi hattrick No.1 trên show âm nhạc của đài SBS. Because Of You nằm trong single thứ hai của After School và là ca khúc đầu tiên của nhóm có sự tham gia của thành viên Nana Raina.

4Minute

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 8


Ngay từ single thứ hai Muzik, 4Minute đã được xướng tên trên Inkigayo phát sóng vào 27/9/2009. Các cô gái nhà Cube không rơi nước mắt nhiều như những đồng nghiệp nữ khác.

2NE1

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 9


2NE1 ẵm cúp với ca khúc đầu tay Fire vào 14/6/2009 trên Inkigayo. Cũng giống như gà cùng nhà Big Bang, 2NE1 giữ bình tĩnh rất tốt trước thành tích này. Cho đến thời điểm hiện tại, 2NE1 đã bỏ túi tất cả 31 chiến thắng trên các show âm nhạc hàng tuần.

KARA

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 10


Chiến thắng đầu tiên của KARA là nhờ ca khúc dễ thương Honey. Trên M! Countdown ngày 5/3/2009, Gyuri Seungyeon đã bật khóc nức nở khi cảm ơn fan.

Davichi

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 11


Bộ đôi tài năng Davichi giành No.1 đầu tiên vào 4/5/2008 trên Inkigayo cùng ca khúc Sad Promise. Cũng giống như 2NE1, hai cô gái giữ bình tĩnh khá tốt để không giàn giụa nước mắt.

Brown Eyed Girls

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 12


Đổi phong cách từ R&B/Ballad sang Pop cho mini album đầu tay, Brown Eyed Girls đã giành chiến thắng với L.O.V.E. trên Music Bank 22/2/2008.

Wonder Girls

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 13


Wonder Girls nhận No.1 đầu tiên với Tell Me trên Inkigayo vào 28/10/2007. Tell Me là ca khúc chủ đạo trong album dài đầu tiên của Wonder Girls, The Wonder Years. Tell Me đã giật No.1 tới 6 lần trên Music Bank, 3 lần trên Inkigayo và 1 lần trên M! Countdown. Tính đến lúc này, Wonder Girls đã có tất cả 37 chiếc cúp từ các show âm nhạc.

SNSD

Girlgroup Kpop đã phản ứng ra sao trước chiến thắng đầu tiên? 14


Chỉ hai tháng sau khi chính thức bước chân vào làng nhạc, SNSD đã mang về nhà Mutizen Award đầu tay nhờ ca khúc Into The New World. Chiến thắng đầu tiên của 9 cô gái là trên M! Countdown ngày 11/10/2007. Hiện tại, SNSD đang là nhóm nhạc nữ sở hữu số lần chiến thắng trên các show âm nhạc "khủng" nhất với 87 lần.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày